Nga sẽ khoe vũ khí 'khủng' nào trong duyệt binh 9/5?

Các hệ thống vũ khí tối tân như xe tăng Armata, xe bọc thép Kurganets, Bumerang sẽ tiếp tục xuất hiện trong cuộc duyệt binh 9/5 tới đây.

Nga sẽ khoe vũ khí 'khủng' nào trong duyệt binh 9/5? - ảnh 1 Nhiếp ảnh gia Vitaly Kuzmin có mặt ở thao trường Albino đã chụp được những bức ảnh quý giá đầu tiên về hoạt động tập dượt chuẩn bị cho cuộc duyệt binh 9/5 tới đây kỷ niệm 71 năm chiến thắng phát xít. Bộ ảnh của Kuzmin đã cho chúng ta thấy một số các loại vũ khí tối tân mà Nga sẽ tung ra trong ngày 9/5/2016.
Nga sẽ khoe vũ khí 'khủng' nào trong duyệt binh 9/5? - ảnh 2 Nổi bật nhất trong số vũ khí “khủng” duyệt binh vẫn là xe tăng chủ lực T-14 Armata.
Nga sẽ khoe vũ khí 'khủng' nào trong duyệt binh 9/5? - ảnh 3 Xe tăng T-14 Armata xuất hiện trong hoạt động huấn luyện duyệt binh không có tấm giáp che xích, vẫn sử dụng tháp pháo kiểu cũ với nòng pháo 125mm, chưa có nòng 152mm như lời đồn.
Nga sẽ khoe vũ khí 'khủng' nào trong duyệt binh 9/5? - ảnh 4 Xe chiến đấu bộ binh Kurganets-25.
Nga sẽ khoe vũ khí 'khủng' nào trong duyệt binh 9/5? - ảnh 5 Cả hai phiên bản Kurganets-25 tiếp tục xuất hiện: Gồm phiên bản xe chiến đấu bộ binh (ảnh trước) và xe bọc thép chở quân hạng nặng.
Nga sẽ khoe vũ khí 'khủng' nào trong duyệt binh 9/5? - ảnh 6 Lựu pháo tự hành 2S35 Koalitsiya-SV.
Nga sẽ khoe vũ khí 'khủng' nào trong duyệt binh 9/5? - ảnh 7 Xe chiến đấu bộ binh Bumerang.
Nga sẽ khoe vũ khí 'khủng' nào trong duyệt binh 9/5? - ảnh 8 Trong tương lai, họ xe BTR huyền thoại có lẽ bị thay thế hoàn toàn bởi Bumerang và Kurganets-25.
Nga sẽ khoe vũ khí 'khủng' nào trong duyệt binh 9/5? - ảnh 9 Tổ hợp tên lửa chống tăng tự hành Kornet-D.
Nga sẽ khoe vũ khí 'khủng' nào trong duyệt binh 9/5? - ảnh 10 Xe bọc thép chở quân đổ bộ đường BTR-MDM.
Nga sẽ khoe vũ khí 'khủng' nào trong duyệt binh 9/5? - ảnh 11 Xe chiến đấu đổ bộ đường không BMD-4M.
Nga sẽ khoe vũ khí 'khủng' nào trong duyệt binh 9/5? - ảnh 12 Xe bọc thép hạng nhẹ AMN 233114 Tigr-M với tháp pháo điều khiển tự động Arbalet-DM xuất hiện cạnh xe phóng tự hành 15U175M của tổ hợp tên lửa đạn đạo liên lục địa RS-24 Yars.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá