Nga-Belarus phô diễn sức mạnh trong tập trận chung

Hơn 7.000 binh sĩ Nga và 1.000 binh sĩ Belarus, cùng nhiều máy bay, xe tăng, tàu chiến, đã được triển khai cho cuộc tập trận quân sự chung mang tên Lá chắn Liên minh-2015.

Nga-Belarus phô diễn sức mạnh trong tập trận chung - ảnh 1 Cuộc tập trận quân sự chung của các lượng Nga và Belarus diễn ra tại các bãi tập thuộc Quân khu phía Tây của Nga.
Nga-Belarus phô diễn sức mạnh trong tập trận chung - ảnh 2 Cuộc tập trận có sự tham gia của khoảng 8.000 binh sĩ của cả hai bên.
Nga-Belarus phô diễn sức mạnh trong tập trận chung - ảnh 3 Khoảng 400 thiết bị quân sự, trong đó có gần 100 xe tăng và khoảng 80 máy bay, đã được điều động cho cuộc tập Lá chắn Liên minh-2015.
Nga-Belarus phô diễn sức mạnh trong tập trận chung - ảnh 4 Các máy bay tham gia diễn tập có máy bay chiến đấu Su-25, Su-24, Su-27 và trực thăng Mi-24.
Nga-Belarus phô diễn sức mạnh trong tập trận chung - ảnh 5 1.000 binh sĩ Belarus cùng các thiết bị và vũ khí đã đến Nga để diễn tập.
Nga-Belarus phô diễn sức mạnh trong tập trận chung - ảnh 6
Nga-Belarus phô diễn sức mạnh trong tập trận chung - ảnh 7 20 tàu chiến, tàu cao tốc, tàu hỗ trợ thuộc Hạm đội Baltic của Nga cũng tham gia diễn tập.
Nga-Belarus phô diễn sức mạnh trong tập trận chung - ảnh 8 Các máy bay Su-25 của không quân Belarus nhả khói trên bầu trời trong một hoạt động diễn tập.
Nga-Belarus phô diễn sức mạnh trong tập trận chung - ảnh 9 Cuộc tập trận chung bắt đầu ngày 10/9 và kết thúc hôm nay 16/9.
Nga-Belarus phô diễn sức mạnh trong tập trận chung - ảnh 10
Nga-Belarus phô diễn sức mạnh trong tập trận chung - ảnh 11 Xe bọc thép chở binh sĩ BTR-80 trong cuộc diễn tập.
Nga-Belarus phô diễn sức mạnh trong tập trận chung - ảnh 12

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng