Ngắm hoa hậu Ngọc Hân trong màu áo lính

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân và Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan vô cùng thích thú khi được khoác trên mình màu áo lính và trải nghiệm những thử thách thú vị khi tham gia ghi hình cho chương trình 'Chúng tôi là chiến sĩ'.

Ngọc Hân và Nguyễn Thị Loan trong màu áo lính.
Ngọc Hân và Nguyễn Thị Loan trong màu áo lính.
Ngắm hoa hậu Ngọc Hân trong màu áo lính - ảnh 1 Ngọc Hân và Nguyễn Thị Loan đều là những người đẹp tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Dù rất bận rộn trong thời gian này nhưng hai người đẹp đều sắp xếp thời gian để tham gia chương trình "Chúng tôi là chiến sỹ" - là một game show của VTV phục vụ nâng cao đời sống tinh thần lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam.
Ngắm hoa hậu Ngọc Hân trong màu áo lính - ảnh 2 Ngọc Hân và Nguyễn Thị Loan thích thú khi khoác lên mình trang phục của các chiến sĩ.
Ngắm hoa hậu Ngọc Hân trong màu áo lính - ảnh 3  Hai người đẹp thức dậy từ sáng sớm đến với các chiến sĩ thuộc đơn vị: Trung đoàn Sông Lô, sư đoàn Chiến thắng, binh đoàn Quyết Thắng tại thị xã Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.
Ngắm hoa hậu Ngọc Hân trong màu áo lính - ảnh 4 Vượt qua quãng đường hơn 100 cây số, nhưng ngay khi vừa đến nơi  ngay lập tức Ngọc Hân và Nguyễn Thị Loan cùng đến thăm và tìm hiểu về cuộc sống hàng ngày của các chiến sĩ.
Ngắm hoa hậu Ngọc Hân trong màu áo lính - ảnh 5 Hai người đẹp cũng không ngại ngần khi cùng tham gia những trò chơi giữa nghệ sĩ và chiến sỹ.
Ngắm hoa hậu Ngọc Hân trong màu áo lính - ảnh 6 Ngọc Hân thích thú khi nhìn Nguyễn Thị Loan tập luyện.
Ngắm hoa hậu Ngọc Hân trong màu áo lính - ảnh 7
Ngắm hoa hậu Ngọc Hân trong màu áo lính - ảnh 8
Ngắm hoa hậu Ngọc Hân trong màu áo lính - ảnh 9 Mặc dù trời nắng gắt nhưng Ngọc Hân và Nguyễn Thị Loan vẫn hoà đồng và hết mình khi tham gia các trò chơi mang tính đồng đội với các chiến sỹ qua đó phần nào hiểu hơn về những khó khăn, vất vả, mà hàng ngày các chiến sỹ phải trải qua.
Ngắm hoa hậu Ngọc Hân trong màu áo lính - ảnh 10
Ngắm hoa hậu Ngọc Hân trong màu áo lính - ảnh 11
Ngắm hoa hậu Ngọc Hân trong màu áo lính - ảnh 12 Ngọc Hân hòa mình cùng niềm vui chiến thắng trong trò chơi cùng các chiến sĩ.
Ngắm hoa hậu Ngọc Hân trong màu áo lính - ảnh 13 Hai người đẹp chụp ảnh lưu niệm cùng các chiến sĩ trước khi ra về.
Ngắm hoa hậu Ngọc Hân trong màu áo lính - ảnh 14 Chương trình 'Chúng tôi là chiến sĩ' sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 ngày 31/10/2014 trên kênh VTV3.

Ảnh: Tân Đà Lạt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng