Nghĩa cử đẹp của sĩ quan biên phòng

TPO - Sau khi nhặt được chiếc ví, thiếu tá Trần Văn Hương đã báo cáo chỉ huy đơn vị tiến hành lập biên bản và thống kê số tài sản giấy tờ trong ví để tìm chủ sở hữu, trả lại cho người bị mất.

Thiếu tá Hương trao trả tài sản cho chị Hồng
Thiếu tá Hương trao trả tài sản cho chị Hồng
Bộ đội Biên phòng Lào Cai vừa cho biết, trên đường thực hiện nhiệm vụ tuần tra tại khu vực cửa khẩu, khi đi tới khu vực thuộc tổ 2, phường Phố Mới, thành phố Lào Cai, thiếu tá Trần Văn Hương (nhân viên Thủ tục, Trạm Biên phòng cửa khẩu liên vận quốc tế đường sắt, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lào Cai) nhặt được một chiếc ví da nữ mầu đen bên trong có nhiều tiền mặt và các loại giấy tờ quan trọng.
Sau khi nhặt được chiếc ví, thiếu tá Hương đã báo cáo chỉ huy đơn vị tiến hành lập biên bản và thống kê số tài sản giấy tờ trong ví để tìm chủ sở hữu, trả lại cho người bị mất.
Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lào Cai đã tiến hành xác minh và mời chủ nhân có đánh rơi chiếc ví đến đồn biên phòng để nhận lại. Qua đối chiếu lời khai, đối chiếu nhân thân tài sản, giấy tờ trong ví, đơn vị trả lại chiếc ví cho chị Lò Thúy Hồng (SN 1998, trú tại thị trấn Phong Hải, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai). Chị Hồng cho biết tối ngày 15/10, chị và chồng sắp cưới đi chụp ảnh cưới, trên đường về thì đánh rơi chiếc ví.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng