Sự kiện: COVID-19

Người dân được chăm sóc thế nào trong khu cách ly ở doanh trại Quân đội?

TPO - Được Quân đội và các lực lượng phối hợp chuẩn bị chu đáo, 3 địa điểm cách ly công dân Việt Nam trở về từ Trung Quốc ở tỉnh Lạng Sơn đã mang lại sự tin tưởng, lạc quan cho người dân trong quãng thời gian cách ly 14 ngày.

Đại tá Lê Văn Bền, Chính uỷ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn cho biết: Thực hiện chỉ đạo của Bộ Quốc phòng, Quân khu 1 và tỉnh Lạng Sơn trong phòng chống dịch nCoV, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã phối hợp với các lực lượng y tế, biên phòng, công an… tổ chức 3 địa điểm cách ly với khả năng tiếp nhận trên 1.400 người tại Trung đoàn 123, Tiểu đoàn Bộ binh 1 và Bệnh xá quân dân y 24 nằm trên địa bàn thành phố Lạng Sơn và huyện Chi Lăng.
Theo đại tá Bền, mọi công tác đảm bảo vật chất cho đến đời sống văn hoá tinh thần của người dân trong thời gian cách ly theo quy định đã được Quân đội và các cơ quan, ban ngành quan tâm với tinh thần và trách nhiệm cao nhất với đồng bào mình.  

Học sinh TPHCM nghỉ thêm 1 tuần phòng tránh dịch corona

Phó chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liên đã ký văn bản đồng ý cho học sinh TPHCM được nghỉ học thêm 1 tuần để phòng tránh dịch virus corona. Sở GD&ĐT TPHCM trước đó có tờ trình đề nghị UBND xem xét kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn đến hết ngày 16/2.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng