Nhan sắc gây mê của những nữ chiến binh Israel

Trong quân đội Israel, nữ giới chiếm tới 33% quân số. Những nữ binh phục vụ trong tất cả các binh chủng của nước này.

Nhan sắc gây mê của những nữ chiến binh Israel - ảnh 1 Cùng khám phá cuộc sống thường ngày của các nữ binh sĩ thuộc lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) qua phóng sự ảnh đặc biệt của hãng tin Reuters. Trong ảnh là nữ binh sĩ Quân đội Israel thuộc một lữ đoàn tìm kiếm và cứu hộ tham gia huấn luyện tại rừng Ben Shemen, gần thành phố Modi'in vào 23 tháng 5 năm 2016.
Nhan sắc gây mê của những nữ chiến binh Israel - ảnh 2 Họ được giao nhiệm vụ như các binh sĩ Nam trong cùng đơn vị từ chiến đấu cho tới hổ trợ y tế trên chiến trường. 
Nhan sắc gây mê của những nữ chiến binh Israel - ảnh 3 Hình ảnh một nữ phát thanh viên thuộc IDF trong một buổi thu thanh của đài phát thanh Quân đội Israel nằm phía nam của trung tâm Tel Aviv vào 10 tháng 11 năm 2013.
Nhan sắc gây mê của những nữ chiến binh Israel - ảnh 4 Một nữ binh sĩ Israel thuộc tiểu đoàn Caracal đứng cạnh một núi quân trang sau khi kết thúc đợt hành quân dài 20km ở sa mạc Negev gần Kibbutz Sde Boker, Israel đánh dấu kết thúc chương trình huấn luyện quân sự của họ vào 29 tháng 5 năm 2014. Điểm đặc biệt là tiểu đoàn Caracal có tới 2/3 là nữ với nhiệm vụ chính là tuần tra khu vực biên giới giữa Israel và Ai Cập. 
Nhan sắc gây mê của những nữ chiến binh Israel - ảnh 5 Trong ảnh là một nữ binh sĩ Israel kiểm tra một đường hầm bất hợp pháp gần Kibbutz Ein Hashlosha, ngay bên ngoài phía nam Dải Gaza vào ngày 13 tháng 10 năm 2013.
Nhan sắc gây mê của những nữ chiến binh Israel - ảnh 6 Một nhóm nữ binh sĩ Israel làm việc tại một trung tâm phát thanh của quân đội nằm phía nam của trung tâm Tel Aviv vào 10 tháng 11 năm 2013.
Nhan sắc gây mê của những nữ chiến binh Israel - ảnh 7 Theo thống kê có tới 92% các đơn vị vũ trang của Israel có các vị trí ứng tuyển dành cho nữ giới và họ phục vụ trong tất cả các binh chủng của nước này. Hình ảnh một nhóm nữ binh sĩ Israel đứng gần hệ thống tên lửa đánh chặn Iron Dome ở phía nam thành phố ven biển Ashkelon của Israel vào 16 tháng 1 năm 2014.
Nhan sắc gây mê của những nữ chiến binh Israel - ảnh 8 Một nữ binh sĩ Hải quân Israel ngồi thư giãn tại một căn cứ hải quân của Israel tại Biển Đỏ gần thành phố du lịch Eilat vào 10 tháng 9 năm 2014.
Nhan sắc gây mê của những nữ chiến binh Israel - ảnh 9 Nhóm nữ binh sĩ Israel ngồi ở phía trước đài tưởng niệm khắc tên các binh sĩ Israel hy sinh trong chiến tranh trong một buổi lễ đánh dấu Ngày Tưởng nhớ tại Jerusalem 04 tháng 5 năm 2014.
Nhan sắc gây mê của những nữ chiến binh Israel - ảnh 10 Một tốp nữ binh sĩ Israel thuộc tiểu đoàn Caracal nghỉ dừng chân trong chuyến hành quân dài 20km gần Kibbutz Sde Boker.
Nhan sắc gây mê của những nữ chiến binh Israel - ảnh 11 Dù vậy không nữ binh sĩ nào tỏ ra mệt mỏi sau chặng đường dài mình phải đi.
Nhan sắc gây mê của những nữ chiến binh Israel - ảnh 12 Một đội nữ tiêu binh Israel chuẩn bị trong lễ nhậm chức của Tổng tham mưu trưởng lực lượng Phòng vệ Israel Trung tướng Gadi Eizenkot thay thế cho Trung tướng Benny Gantz tại Tel Aviv vào 16 tháng 2 năm 2015.
Nhan sắc gây mê của những nữ chiến binh Israel - ảnh 13 Trong đợt hành quân dài ngày của tiểu đoàn Caracal một nữ binh sĩ Israel còn mang theo cả thú nhồi bông yêu thích của mình. 
Nhan sắc gây mê của những nữ chiến binh Israel - ảnh 14 Nữ binh sĩ Israel chụp hình selfie với các đồng đội của mình trong một đợt huấn luyện tại rừng Ben Shemen. 
Nhan sắc gây mê của những nữ chiến binh Israel - ảnh 15 Các nữ binh sĩ Israel đứng chờ tới giờ làm lễ tại đài tưởng niệm khắc tên các binh sĩ Israel hy sinh trong chiến tranh trong một buổi lễ đánh dấu Ngày Tưởng nhớ tại Jerusalem vào 10 tháng 5 năm 2016. 

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá