Nhan sắc những 'bông hồng thép' của biệt kích dù Nga

Không chỉ có sắc đẹp, những "bông hồng thép" thuộc lực lượng biệt kích dù của Nga còn là những nữ binh thiện chiến.

Nhan sắc những 'bông hồng thép' của biệt kích dù Nga - ảnh 1 Những học viên nữ xinh đẹp của Học viện biệt kích dù Nga, Ryazan. (Nguồn: Bộ Quốc phòng Nga).
Nhan sắc những 'bông hồng thép' của biệt kích dù Nga - ảnh 2 Sắc đẹp kiêu sa của một nữ chiến binh. (Nguồn: Bộ Quốc phòng Nga).
Nhan sắc những 'bông hồng thép' của biệt kích dù Nga - ảnh 3 Giây phút giải lao của những nữ học viên biệt kích dù Ryazan. (Nguồn: Bộ Quốc phòng Nga).
Nhan sắc những 'bông hồng thép' của biệt kích dù Nga - ảnh 4 Giây phút giải lao của những nữ học viên. (Nguồn: Bộ Quốc phòng Nga).
Nhan sắc những 'bông hồng thép' của biệt kích dù Nga - ảnh 5 Một nữ học viên xinh đẹp trên lưng ngựa. (Nguồn: Bộ Quốc phòng Nga).
Nhan sắc những 'bông hồng thép' của biệt kích dù Nga - ảnh 6 Những học viên nữ xinh đẹp của Học viện biệt kích dù Ryazan của Nga. (Nguồn: Bộ Quốc phòng Nga).
Nhan sắc những 'bông hồng thép' của biệt kích dù Nga - ảnh 7 Không chỉ có sắc đẹp mà những học viên nữ này còn thành thạo sử dụng những vũ khí chết chóc. (Nguồn: Bộ Quốc phòng Nga).
Nhan sắc những 'bông hồng thép' của biệt kích dù Nga - ảnh 8 (Nguồn: Bộ Quốc phòng Nga).
Nhan sắc những 'bông hồng thép' của biệt kích dù Nga - ảnh 9 Một lính bắn tỉa xinh đẹp thuộc lực lượng biệt kích dù. (Nguồn: Bộ Quốc phòng Nga).
Nhan sắc những 'bông hồng thép' của biệt kích dù Nga - ảnh 10 Sắc đẹp kết hợp với sự nguy hiểm. (Nguồn: Bộ Quốc phòng Nga).
Nhan sắc những 'bông hồng thép' của biệt kích dù Nga - ảnh 11

Theo Vietnam Plus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng