Nhan sắc nữ bắn tỉa của vệ binh Cộng hòa Syria

Truyền thông Ả Rập mới đây đăng tải bức ảnh gây xôn xao về đội bắn tỉa của Vệ binh Cộng hòa Syria toàn các "mỹ nhân".

Nhan sắc nữ bắn tỉa của vệ binh Cộng hòa Syria - ảnh 1 Trong ảnh là một trong những "mỹ nhân" của Vệ binh Cộng hòa Syria, cô đang sử dụng khẩu súng trường bắn tỉa MTs-116M do Nga sản xuất.
Nhan sắc nữ bắn tỉa của vệ binh Cộng hòa Syria - ảnh 2 Theo quan điểm của phiến quân IS, nếu bị phụ nữ giết sẽ mất phần thưởng trên thiên đường, cho nên những chiến binh xinh đẹp này trở thành kẻ thù đáng sợ nhất của IS.
Nhan sắc nữ bắn tỉa của vệ binh Cộng hòa Syria - ảnh 3 Đây không phải là lần đầu tiên súng trường MTs-116M xuất hiện tại chiến trường Syria, năm 2015 có báo cáo cho rằng nữ chiến binh của quân chính phủ Syria cũng đã sử dụng loại vũ khí này.
Nhan sắc nữ bắn tỉa của vệ binh Cộng hòa Syria - ảnh 4 Chính phủ Syria còn đưa những bức ảnh này lên chương trình tin tức để khích lệ tinh thần của binh sĩ.
Nhan sắc nữ bắn tỉa của vệ binh Cộng hòa Syria - ảnh 5
Nhan sắc nữ bắn tỉa của vệ binh Cộng hòa Syria - ảnh 6 Tầm bắn hiệu quả của MTs-116M là 700m, độ dài nòng súng là 660mm, hộp tiếp đạn khi không có đạn nặng 6,4kg, súng sử dụng đạn 7.62×54mm hoặc 7.62×51mm.
Nhan sắc nữ bắn tỉa của vệ binh Cộng hòa Syria - ảnh 7 Súng bắn tỉa MTs-116M đã được cải tiến một chút so với bản gốc ở thân súng làm bằng gỗ và hệ thống thanh ray Picatinny, giúp nó có thể lắp nhiều loại kính ngắm và kính nhìn đêm.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá