DMCA.com Protection Status

Nhan sắc nữ xạ thủ từng đoạt danh hiệu Á khôi

TPO - Trong số 100 nữ tân binh đến từ mọi miền đất nước đang trong giai đoạn huấn luyện chiến sĩ mới ở Trường Quân sự Quân khu 7, có một cô gái luôn được cánh phóng viên báo chí “ưu ái” bởi tài sắc vẹn toàn.

Nhan sắc nữ xạ thủ từng đoạt danh hiệu Á khôi

Nổi tiếng bởi tài năng trong nhiều lĩnh vực, Trần Thị Giao Linh (SN 1992) sở hữu chiều cao 1m70 cùng gương mặt thanh tú.

Trước khi nhập ngũ, Giao Linh là chủ nhân danh hiệu Á khôi áo dài TP.HCM năm 2016 và Á khôi Đại học Nguyễn Tất Thành thời sinh viên.

Không chỉ có vậy, khả năng võ nghệ của Giao Linh cũng thuộc hàng cao thủ với đai đen Taekwondo và biết đánh cả Muay Thái. Linh còn là một xạ thủ mát tay tại các giải thi đấu bắn súng AK, CKC, K54, bắn nỏ trong vai trò là vận động viên của Đoàn bắn súng Bộ Tư lệnh TPHCM.

Năm 2014, cô gái tài sắc vẹn toàn này đã xuất sắc đạt giải Nhất cá nhân cấp Bộ Tư lệnh TPHCM về bắn súng tiểu liên AK bài 1 (gồm 3 tư thế bắn đứng, quỳ, nằm). Cùng năm đó, Giao Linh giành danh hiệu “kép”: Chiến sĩ trẻ giỏi tiêu biểu cấp BTL TPHCM và Vinh quang chiến sĩ sao vuông Quân khu 7.  

Tự nhận mình là người “tham lam” khi muốn thực hiện cùng lúc nhiều dự định trong tương lai, Giao Linh tâm sự: Em là con một nên ban đầu ba mẹ và người thân lo lắng và sợ em không thích nghi được với môi trường quân đội lâu dài. Nếu có điều kiện, em sẽ vừa là một vận động viên bắn súng chuyên nghiệp, vừa hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, đối ngoại - kinh tế, thậm chí là một MC nữa.

“Em may mắn được làm quen với môi trường quân đội từ sớm, được tham gia nhiều đợt tập huấn trước các giải đấu ở nhiều đơn vị khác nhau nên dù có vất vả, khó khăn đến đâu thì em cũng quyết tâm hoàn thành tốt đợt huấn luyện tân binh này để thực hiện ước mơ của mình”, Giao Linh chia sẻ.

Tiền Phong giới thiệu một số hình ảnh ấn tượng về nữ tân binh Trần Thị Giao Linh trước và trong thời gian huấn luyện chiến sĩ mới:

Nhan sắc nữ xạ thủ từng đoạt danh hiệu Á khôi - ảnh 1 Giao Linh đang luyện tập điều lệnh đội ngũ cùng đồng đội ở Đại đội bộ binh 1 (Trường Quân sự Quân khu 7)
Nhan sắc nữ xạ thủ từng đoạt danh hiệu Á khôi - ảnh 2
Nhan sắc nữ xạ thủ từng đoạt danh hiệu Á khôi - ảnh 3
Nhan sắc nữ xạ thủ từng đoạt danh hiệu Á khôi - ảnh 4 Giao Linh đang thực hiện một loạt các động tác trong vai trò tổ trưởng chỉ huy tổ áp sát mục tiêu vận dụng các tư thế cơ động trên chiến trường
Nhan sắc nữ xạ thủ từng đoạt danh hiệu Á khôi - ảnh 5 Vui đùa cùng đồng đội lúc giải lao giữa giờ huấn luyện
Nhan sắc nữ xạ thủ từng đoạt danh hiệu Á khôi - ảnh 6 Năm 2016, Giao Linh tham gia đợt tập huấn tại Trường bắn Phú Mỹ Hưng 
Nhan sắc nữ xạ thủ từng đoạt danh hiệu Á khôi - ảnh 7
Nhan sắc nữ xạ thủ từng đoạt danh hiệu Á khôi - ảnh 8
Nhan sắc nữ xạ thủ từng đoạt danh hiệu Á khôi - ảnh 9
Nhan sắc nữ xạ thủ từng đoạt danh hiệu Á khôi - ảnh 10
Nhan sắc nữ xạ thủ từng đoạt danh hiệu Á khôi - ảnh 11
Nhan sắc nữ xạ thủ từng đoạt danh hiệu Á khôi - ảnh 12 Ngoài các loại súng AK, CKC, K54, Giao Linh còn “chế ngự” cả đại liên PKMS.
Nhan sắc nữ xạ thủ từng đoạt danh hiệu Á khôi - ảnh 13  Mới đây, tại Lễ hội Áo dài TP.HCM 2017, với vai trò là khách mời đặc biệt, Giao Linh đã trình làng chiếc áo dài cách điệu theo bộ quân phục của Quân đội nhân dân Việt Nam do cô tự thiết kế
Nhan sắc nữ xạ thủ từng đoạt danh hiệu Á khôi - ảnh 14

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng