Nhìn gần nữ HLV đặc nhiệm của công an Trung Quốc

Nữ sĩ quan cảnh sát đặc nhiệm Liu Ying mới 23 tuổi nhưng đã thể hiện được kỹ năng và bản lĩnh trước các đồng nghiệp nam.

Nhìn gần nữ HLV đặc nhiệm của công an Trung Quốc - ảnh 1 Liu Ying là nữ huấn luyện viên đặc nhiệm duy nhất ở Cục Công an đường sắt Lan Châu, tây bắc Trung Quốc, theoXinhua News.
Nhìn gần nữ HLV đặc nhiệm của công an Trung Quốc - ảnh 2 Dù mới 23 tuổi, cô được coi là một sĩ quan đặc nhiệm giàu bản lĩnh và rất có năng lực.
Nhìn gần nữ HLV đặc nhiệm của công an Trung Quốc - ảnh 3 Chỉ một năm sau khi gia nhập lực lượng, Liu Ying đã trở thành nhà vô địch giải đấu võ thuật nghiệp vụ của lực lượng công an.
Nhìn gần nữ HLV đặc nhiệm của công an Trung Quốc - ảnh 4 Cô đã đánh bại nhiều đối thủ nam để giành chiến thắng trong giải đấu đó.
Nhìn gần nữ HLV đặc nhiệm của công an Trung Quốc - ảnh 5 Liu Ying cho biết rất yêu công việc của mình, chưa bao giờ cô nghĩ tới việc bỏ cuộc.
Nhìn gần nữ HLV đặc nhiệm của công an Trung Quốc - ảnh 6 Liu Ying hướng dẫn các học viên bài tập bắn súng ngắn tại trung tâm huấn luyện của lực lượng đặc nhiệm Lan Châu.
Nhìn gần nữ HLV đặc nhiệm của công an Trung Quốc - ảnh 7 Nữ huấn luyện viên biểu diễn kỹ năng đột kích qua cửa sổ tại trung tâm huấn luyện Lan Châu.
Nhìn gần nữ HLV đặc nhiệm của công an Trung Quốc - ảnh 8 Liu Ying thực hành bài bắn của lực lượng cảnh sát đặc nhiệm tại trung tâm huấn luyện.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng