Những bóng hồng xinh đẹp trong lễ duyệt binh Triều Tiên

Lễ duyệt binh mừng 70 năm thành lập đảng Lao động Triều Tiên vừa qua có sự hiện diện của nhiều nữ quân nhân, khiến bầu không khí thêm rực rỡ, vui tươi.

Những bóng hồng xinh đẹp trong lễ duyệt binh Triều Tiên - ảnh 1 Đội quân nhạc toàn nữ biểu diễn tại lễ kỷ niệm mừng 70 năm thành lập đảng Lao động Triều Tiên.
Những bóng hồng xinh đẹp trong lễ duyệt binh Triều Tiên - ảnh 2
Những bóng hồng xinh đẹp trong lễ duyệt binh Triều Tiên - ảnh 3 Trước đó, rất nhiều nữ chiến sỹ trong quân phục khỏe khoắn tiến qua lễ đài.
Những bóng hồng xinh đẹp trong lễ duyệt binh Triều Tiên - ảnh 4 Khối nữ chiến sỹ trong trang phục màu vàng đồng nổi bật trên quảng trường.
Những bóng hồng xinh đẹp trong lễ duyệt binh Triều Tiên - ảnh 5 Những bước đi đều tăm tắp, khỏe khoắn của các nữ chiến sỹ.
Những bóng hồng xinh đẹp trong lễ duyệt binh Triều Tiên - ảnh 6 Hai nữ chiến sỹ diễu qua lễ đài bên dàn rocket liên hoàn.
Những bóng hồng xinh đẹp trong lễ duyệt binh Triều Tiên - ảnh 7 Đã thành thông lệ, nhiều năm qua các sự kiện duyệt binh tại Triều Tiên luốn có sự góp mặt của các nữ quân nhân. Trong ảnh các nữ quân nhân trong dịp duyệt binh mừng 60 năm hai miền Triều Tiên đình chiến..
Những bóng hồng xinh đẹp trong lễ duyệt binh Triều Tiên - ảnh 8 Các nữ nghệ sỹ uyển chuyển trong màn đồng diễn với những tấm vải đỏ.
Những bóng hồng xinh đẹp trong lễ duyệt binh Triều Tiên - ảnh 9 Màn đồng diễn độc đáo với những ngọn đuốc đang cháy

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá