Những bức ảnh quân sự đẹp nhất của Nga năm 2014

Tàu khu trục Vinogradov và tiêm kích phản lực A MiG-29 biểu diễn trong các lễ kỷ niệm của Hải quân và Không quân Nga là những bức ảnh quân sự đẹp nhất do ITAR-TASS bình chọn.

Những bức ảnh quân sự đẹp nhất của Nga năm 2014 - ảnh 1 Đội bay trình diễn mang biệt danh “Chim ưng nước Nga” biểu diễn trong một sự kiện ở Ivanovo, miền trung nước này, năm nay.
Những bức ảnh quân sự đẹp nhất của Nga năm 2014 - ảnh 2 Nghi lễ đổi lính gác tại Quảng trường Cathedral của Điện Kremlin, Moscow.
Những bức ảnh quân sự đẹp nhất của Nga năm 2014 - ảnh 3 Tiêm kích phản lực A MiG-29 tham gia lễ kỷ niệm Ngày của Lực lượng Không quân Nga hồi tháng 8.
Những bức ảnh quân sự đẹp nhất của Nga năm 2014 - ảnh 4 Một binh sĩ tại triển lãm hàng không tại căn cứ không quân Levashovo, Nga.
Những bức ảnh quân sự đẹp nhất của Nga năm 2014 - ảnh 5 T-90A, xe tăng chiến đấu chủ lực của quân đội Nga, trình diễn tại Diễn đàn Kỹ thuật Công nghệ ở Moscow.
Những bức ảnh quân sự đẹp nhất của Nga năm 2014 - ảnh 6 Tàu khu trục Đô đốc Vinogradov tại buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập Hải quân Nga ở Vladivostok.
Những bức ảnh quân sự đẹp nhất của Nga năm 2014 - ảnh 7 Các binh sĩ thủy quân lục chiến thuộc Hạm đội Thái Bình Dương của Nga trong buổi kiểm tra tinh thần sẵn sàng chiến đấu.
Những bức ảnh quân sự đẹp nhất của Nga năm 2014 - ảnh 8 Buổi trình diễn của máy bay Vertoslet trên bầu trời Moscow.
Những bức ảnh quân sự đẹp nhất của Nga năm 2014 - ảnh 9 Cảnh diễn tập của tàu Hải quân Nga tại Quân khu miền Đông.
Những bức ảnh quân sự đẹp nhất của Nga năm 2014 - ảnh 10 Trực thăng Mi-24 tham gia diễn tập để kiểm tra năng lực chiến đấu của Không quân Nga tại Quân khu miền Trung.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá