Những hình ảnh ngộ nghĩnh, khó tin của quân đội Nga

Mang bàn bida lên tàu ngầm hạt nhân, treo mình trước nòng đại bác hay lái xe tăng ra bãi biển là những hình ảnh ngộ nghĩnh của quân đội Nga.

Những hình ảnh ngộ nghĩnh, khó tin của quân đội Nga
Những hình ảnh ngộ nghĩnh, khó tin của quân đội Nga - ảnh 1 Trong quá trình neo đậu tại cảng, thủy thủ tàu ngầm tấn công hạt nhân Đề án 971 Akula, Hải quân Nga đã mang cả bàn bida lên boong tàu để thư giãn.
Những hình ảnh ngộ nghĩnh, khó tin của quân đội Nga - ảnh 2 Các thủy thủ cần phải thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng dưới mặt nước, nhưng đem một bàn bida lên tàu ngầm là điều hiếm thấy. 
Những hình ảnh ngộ nghĩnh, khó tin của quân đội Nga - ảnh 3 Treo mình trước nòng pháo xe tăng có lẽ là thú chơi ngông có một không hai của binh lính Nga.  
Những hình ảnh ngộ nghĩnh, khó tin của quân đội Nga - ảnh 4 Một khẩu đại bác tự hành chạy cắt ngang qua bãi tắm khiến du khách không khỏi giật mình.
Những hình ảnh ngộ nghĩnh, khó tin của quân đội Nga - ảnh 5 Đoàn xe thiết giáp quân đội Nga cắt qua bãi tắm dưới ánh mắt tò mò và ngạc nhiên của các du khách.
Những hình ảnh ngộ nghĩnh, khó tin của quân đội Nga - ảnh 6 Thay vì cưỡi Tuần lộc, ông già Noel này cưỡi xe tăng chiến đấu chủ lực T-72 đi phát quà.
Những hình ảnh ngộ nghĩnh, khó tin của quân đội Nga - ảnh 7 Đèn hậu của một chiếc xe hơi với hình ảnh súng trường tiến công AK-47 quen thuộc.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng