Kỳ 1

Những hình ảnh siêu ấn tượng của quân đội Mỹ

Những bức ảnh đẹp và ấn tượng nhất về các sự kiện khác nhau của quân đội Mỹ từ hải, lục, không quân được triển khai nhiều nơi trên thế giới trong năm 2015 được tờ Business Insider lựa chọn.

Những hình ảnh siêu ấn tượng của quân đội Mỹ - ảnh 1 Lính hải quân thuộc Trung đội trinh thám, Lực lượng tuần tra hàng hải, Đơn vị viễn trinh hàng hải thứ 26, tham gia khóa huấn luyện nhảy dù tầm cao và tầm thấp trong kỳ huấn luyện cấp độ 3 tại Louisburg, North Carolina ngày 2/6. Ảnh: Flickr.
Những hình ảnh siêu ấn tượng của quân đội Mỹ - ảnh 2 Cảnh hoàng hôn được chụp từ mũi một máy bay ném bom B-25 Mitchell trong một cuộc tập trận tại căn cứ chung Anacostia-Bolling tại Washington ngày 16/9 với sự tham dự của một cặp B-25 Mitchells, 1 cặp chiến đấu cơ P-40 Warhawks và tiêm kích tầm xa P-51 Mustang. Ảnh: Không quân Mỹ.
Những hình ảnh siêu ấn tượng của quân đội Mỹ - ảnh 3 Một chiến đấu cơ F-35B trong một khóa tập huấn về tiếp nhiên liệu trên Đại Tây Dương ngày 13/8. Ảnh: Thủy quân lục chiến Mỹ.
Những hình ảnh siêu ấn tượng của quân đội Mỹ - ảnh 4 Một trực thăng MV-22B Osprey thuộc Phi đội hàng hải tầm trung Tiltrotor 365 cất cánh từ bãi đáp trên tàu đổ bộ vận tải USS New York ngày 5/1. Ảnh: Flickr.
Những hình ảnh siêu ấn tượng của quân đội Mỹ - ảnh 5 Một lính hải quân Mỹ thuộc Đội pháo binh, Tiểu đoàn 1, Trung đoàn hàng hải 3, vừa bắn một quả tên lửa Javelin nhằm vào một xe tăng mục tiêu tại khu huấn luyện Pohakuloa, Hawaii ngày 29/5. Ảnh: Flickr.
Những hình ảnh siêu ấn tượng của quân đội Mỹ - ảnh 6 Các binh sĩ thuộc Lữ đoàn không quân tác chiến 101, Sư đoàn không quân 101 (Mỹ) tác chiến trên 2 chiếc trực thăng UH-60 Black Hawk, trong một khóa tập huấn triển khai tấn công trên không tại căn cứ không quân Jalalabad, miền đông Afghanistan vào ngày 16/9. Ảnh: Quân đội Mỹ.
Những hình ảnh siêu ấn tượng của quân đội Mỹ - ảnh 7 Tàu khu trục tên lửa dẫn đường USS Donald Cook đang vượt qua Biển Đen để tiến hành tập trận trong vùng lãnh thổ do Hạm đội 6 kiểm soát trong việc đảm bảo các lợi ích an ninh quốc gia của Mỹ tại châu Âu vào ngày 7/1/2015. Ảnh: Flickr.
Những hình ảnh siêu ấn tượng của quân đội Mỹ - ảnh 8 Một chiến đấu cơ F-15E Strike Eagle đang đậu tại căn cứ không quân Incirlik, Thổ Nhĩ Kỳ ngày 12/11. Ảnh: Không quân Mỹ.
Những hình ảnh siêu ấn tượng của quân đội Mỹ - ảnh 9 Chiếc trực thăng UH-N1 Iroquois đang trong khóa tập huấn tìm kiếm cứu nạn gần Garrison, North Dakota (Mỹ) ngày 20/7. Ảnh: Flickr.
Những hình ảnh siêu ấn tượng của quân đội Mỹ - ảnh 10 Các lính hải quân thuộc Đơn vị hàng hải viễn chinh 15, Lực lượng tuần tra hàng hải USS Essex, đang ngồi trên một chiếc xuồng máy tác chiến trong khóa tập huấn chung do Thủy đoàn đổ bộ 3 và Đơn vị hàng hải viễn chinh tổ chức ngoài khơi San Diego, Mỹ ngày 4/3. Ảnh: Thủy quân lục chiến Mỹ.
Những hình ảnh siêu ấn tượng của quân đội Mỹ - ảnh 11 Các chiến đấu cơ Thunderbird (Mỹ) đang bay bên trên thác Niagara, Canada. Ảnh: Không quân Mỹ.
Những hình ảnh siêu ấn tượng của quân đội Mỹ - ảnh 12 Tàu đổ bộ (LCU) 1631 thuộc Lực lượng bờ biển 7 tại Vịnh Green, bang Wisconsin ngày 1/4. Ảnh: Hải quân Mỹ.
Những hình ảnh siêu ấn tượng của quân đội Mỹ - ảnh 13 Hai tiêm kích Thunderbirds của Không quân Mỹ đang trình diễn trên không tại Triển lãm hàng không, căn cứ không quân Andrews, Maryland ngày 18/9. Ảnh: Flickr.
Những hình ảnh siêu ấn tượng của quân đội Mỹ - ảnh 14 Tàu khu trục USS Mitscher và một thuyền buồm của Pháp, Hermione, đang tiến về phía Vịnh Chesapeake (Mỹ) vào ngày 2/6. Ảnh: Flickr.
Những hình ảnh siêu ấn tượng của quân đội Mỹ - ảnh 15 Một lính hải quân Mỹ hút máu từ đầu một con trăn trong khóa tập huấn kỹ năng sinh tồn trong rừng, trong khuôn khổ cuộc tập trận đổ bộ chung Mỹ-Malaysia năm 2015. Ảnh: Thủy quân lục chiến Mỹ.
Những hình ảnh siêu ấn tượng của quân đội Mỹ - ảnh 16 Tàu sân bay USS George Washington vượt qua eo biển Magellan ngày 1/11. Ảnh: Hải quân Mỹ.
Những hình ảnh siêu ấn tượng của quân đội Mỹ - ảnh 17 Các binh sĩ thuộc Trung đoàn thiết giáp số 2 (Mỹ) và các chiến sĩ thuộc Đội xung kích thứ 42 của Hà Lan đang bảo trì trang thiết bị. Các lực lượng này thuộc Trung tâm tác chiến chiến thuật liên minh tại Trung tâm huấn luyện Hohenfels, Đức ngày 20/1. Ảnh: Quân đội Mỹ.
Những hình ảnh siêu ấn tượng của quân đội Mỹ - ảnh 18 Trung sĩ Stephen Upton đang thi đấu tại trường bắn cùng với khẩu súng trường M-16, gần Kabul, Afghanistan ngày 8/12. Ảnh: Không quân Mỹ.
Những hình ảnh siêu ấn tượng của quân đội Mỹ - ảnh 19 6 binh sĩ thuộc Tiểu đội C, Tiểu đoàn bộ binh 2, Trung đoàn bộ binh 23, Nhóm tác chiến Lữ đoàn Stryker 1, Sư đoàn bộ binh 4 (Mỹ), đang nâng một khúc gỗ lớn trong “Tuần lễ ngựa sắt” tại Ivy Heptathlon (Mỹ) ngày 28/1. Ảnh: Flickr.
Những hình ảnh siêu ấn tượng của quân đội Mỹ - ảnh 20 Các lính nhảy dù nhóm tác chiến Lữ đoàn bộ binh 4, Sư đoàn bộ binh 25 thuộc quân đội Mỹ đồn trú tại Alaska, thực tập nhảy dù tại căn cứ Elmendorf-Richardson, Alaska ngày 18/3. Ảnh: Flickr.
Những hình ảnh siêu ấn tượng của quân đội Mỹ - ảnh 21 Nhóm phối hợp tác chiến tàu sân bay thuộc hải quân Mỹ cùng lực lượng hải quân Nhật Bản tại Thái Bình Dương ngày 27/11. Ảnh: Hải quân Mỹ.
Những hình ảnh siêu ấn tượng của quân đội Mỹ - ảnh 22 Các cựu chiến binh Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) tưởng niệm trước mộ Tướng quân đội Mỹ, George Patton, tại nghĩa trang Luxembour-Mỹ, Luxembourg ngày 11/11. Ảnh: Flickr.
Những hình ảnh siêu ấn tượng của quân đội Mỹ - ảnh 23 Một máy bay vận tải quân sự lớn bậc nhất thế giới C-5M Super Galaxy tại căn cứ không quân Dover, bang Delaware (Mỹ) ngày 6/1. Ảnh: Flickr.
Những hình ảnh siêu ấn tượng của quân đội Mỹ - ảnh 24 2 chiếc trực thăng HH-60G Pave Hawks thuộc Phi đội cứu trợ 56 (Mỹ) tham gia trong một chiến dịch tìm kiếm và cứu trợ giả định tại căn cứ không quân hoàng gia Lakenheath, Anh. Ảnh: Flickr/US Air Force.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá