Những khoảnh khắc xúc động của Hoa hậu, Á hậu với các cựu binh

TPO - Gặp gỡ và cùng lắng nghe những chia sẻ của các cựu binh trong chương trình “Ánh lửa từ trái tim” tối ngày 13/7, Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú không giấu được xúc động.

Những khoảnh khắc xúc động của Hoa hậu, Á hậu với các cựu binh - ảnh 1 Tối 13/7, báo Tiền Phong, Hãng hàng không VietJet, Ngân hàng phát triển TPHCM HD Bank và Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên (Hà Nam) phối hợp tổ chức, buổi giao lưu “Ánh lửa từ trái tim” giữa đại biểu các trung tâm điều dưỡng thương binh và sinh viên ĐH Quốc gia Hà Nội, hoạt động được xem là ngọn nến tri ân của những người Việt trẻ gửi tới các thương, bệnh binh, các gia đình liệt sĩ cả nước.
Những khoảnh khắc xúc động của Hoa hậu, Á hậu với các cựu binh - ảnh 2 Buổi giao lưu còn có sự tham gia của Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và một số ca sĩ như: Tấn Minh, Mai Trang, Hồng Chinh, Huy Quyết… 
Những khoảnh khắc xúc động của Hoa hậu, Á hậu với các cựu binh - ảnh 3 Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú đã cùng một số sinh viên của trường ĐH Quốc Gia Hà Nội tặng hoa cho các cựu binh có mặt trong buổi giao lưu. 
Những khoảnh khắc xúc động của Hoa hậu, Á hậu với các cựu binh - ảnh 4
Những khoảnh khắc xúc động của Hoa hậu, Á hậu với các cựu binh - ảnh 5 Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ: "Trước đây, bản thân Mỹ Linh được nghe bà nội và các bác kể về các cuộc chiến tranh giữ nước của dân tộc, và bản thân Linh luôn thầm khâm phục và biết ơn những cô chú, các anh chị đã hy sinh vì tổ quốc, hoà bình. Và hôm nay, Linh được vinh dự đồng hành cùng báo Tiền Phong, tham gia vào chương trình “Ánh lửa từ trái tim” để tri ân và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bác thương binh, bệnh binh.
Những khoảnh khắc xúc động của Hoa hậu, Á hậu với các cựu binh - ảnh 6 Bản thân Linh khi nhìn thấy các bác dù có người không nhìn thấy, không nghe thấy, nhưng tinh thần và nghị lực vẫn rất kiên cường và vui vẻ. Là tầng lớp thanh niên sinh viên, Mỹ Linh xin hứa sẽ cố gắnh học tập tốt, rèn luyện tốt để xứng đáng với công lao của các cô chú đi trước. Và trong mình vẫn luôn luôn ghi nhớ đạo lý Uống nước nhớ nguồn".
Những khoảnh khắc xúc động của Hoa hậu, Á hậu với các cựu binh - ảnh 7 Cũng như Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Tú bày tỏ sự vinh dự khi được tham dự buổi giao lưu văn nghệ kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ. Được tặng hoa, ngồi cùng và đặc biệt nghe những chia sẻ về những kỉ niệm của các bác, những nhân chứng sống của một thời đạn bom, Tú càng đặc biệt xúc động và thấy mình thật may mắn khi được sống và lớn lên trong thời kì hoà bình.
Những khoảnh khắc xúc động của Hoa hậu, Á hậu với các cựu binh - ảnh 8 Á hậu chia sẻ: "Tú thấy rất vui khi được thấy các bác vẫn tràn đầy niềm tin, hạnh phúc khi cùng nhau hát vang bài ca "Cuộc đời vẫn đẹp sao".
Những khoảnh khắc xúc động của Hoa hậu, Á hậu với các cựu binh - ảnh 9 Hai người đẹp cùng các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe những chia sẻ của các cựu binh. 
Những khoảnh khắc xúc động của Hoa hậu, Á hậu với các cựu binh - ảnh 10
Những khoảnh khắc xúc động của Hoa hậu, Á hậu với các cựu binh - ảnh 11 Cuộc giao lưu có nước mắt, nụ cười và rất nhiều cung bậc cảm xúc khác.
Những khoảnh khắc xúc động của Hoa hậu, Á hậu với các cựu binh - ảnh 12
Những khoảnh khắc xúc động của Hoa hậu, Á hậu với các cựu binh - ảnh 13
Những khoảnh khắc xúc động của Hoa hậu, Á hậu với các cựu binh - ảnh 14
Những khoảnh khắc xúc động của Hoa hậu, Á hậu với các cựu binh - ảnh 15

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá