Những màn trình diễn tuyệt đỉnh của 'Hiệp sĩ Nga'

Đội bay trình diễn nhào lộn "Hiệp sĩ Nga" đã có nhiều màn trình diễn đẹp mắt ở cả trong và ngoài nước trong 25 năm qua, góp phần quảng bá hình ảnh của Không quân Nga.

Những màn trình diễn tuyệt đỉnh của 'Hiệp sĩ Nga' - ảnh 1 Các máy bay của phi đội "Hiệp sĩ Nga" (Russian Knights) tại căn cứ ở Kubinka, ngoại ô Moscow.
Những màn trình diễn tuyệt đỉnh của 'Hiệp sĩ Nga' - ảnh 2 Các phi công của 2 đội bay "Hiệp Sĩ Nga" và "Chim én" (Swifts) của Nga sau giờ huấn luyện. "Hiệp Sĩ Nga" và "Chim én" là những đội bay trình diễn lừng danh của Nga.
Những màn trình diễn tuyệt đỉnh của 'Hiệp sĩ Nga' - ảnh 3 Các phi công của "Hiệp Sĩ Nga" và "Chim én" đang tích cực tập luyện cho triển lãm hàng không nhân kỷ niệm lễ thành lập các đội bay trình diễn.
Những màn trình diễn tuyệt đỉnh của 'Hiệp sĩ Nga' - ảnh 4 Tổng thống Nga Vladimir Putin gặp gỡ các thành viên của đội bay "Hiệp sĩ Nga" hồi năm 2009.
Những màn trình diễn tuyệt đỉnh của 'Hiệp sĩ Nga' - ảnh 5 "Hiệp sĩ Nga" được thành lập ngày 5/4/1991 tại căn cứ không quân Kubinka. Đội bay điều khiển 6 máy bay chiến đấu Su-27.
Những màn trình diễn tuyệt đỉnh của 'Hiệp sĩ Nga' - ảnh 6 Nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập "Hiệp sĩ Nga", trang tin Sputnik đã đăng tải bộ ảnh về những màn trình diễn ấn tượng nhất của đội bay này.
Những màn trình diễn tuyệt đỉnh của 'Hiệp sĩ Nga' - ảnh 7 "Hiệp sĩ Nga" lần đầu tiên trình diễn bên ngoài Liên Xô là vào tháng 9/1991 tại Anh.
Những màn trình diễn tuyệt đỉnh của 'Hiệp sĩ Nga' - ảnh 8 Màn trình diễn đẹp mắt của "Hiệp sĩ Nga" tại triển lãm hàng không MAKS ở ngoại ô Moscow vào năm 2009.
Những màn trình diễn tuyệt đỉnh của 'Hiệp sĩ Nga' - ảnh 9 Hai máy bay Su-27 của "Hiệp sĩ Nga" trình diễn màn "soi gương" trên bầu trời St. Petersburg.
Những màn trình diễn tuyệt đỉnh của 'Hiệp sĩ Nga' - ảnh 10
Những màn trình diễn tuyệt đỉnh của 'Hiệp sĩ Nga' - ảnh 11 Trong 25 năm qua, đội bay "Hiệp sĩ Nga" thực hiện nhiều cuộc trình diễn ở trong và ngoài nước.
Những màn trình diễn tuyệt đỉnh của 'Hiệp sĩ Nga' - ảnh 12 Các màn trình diễn của "Hiệp sĩ Nga" đã góp phần quảng bá hình ảnh của Không quân Nga trên thế giới.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá