Nữ binh Mỹ luyện uống huyết rắn để sinh tồn

TPO - Trong cuộc tập trận chung giữa quân đội Mỹ và Thái Lan vào năm ngoái, Thủy quân Lục chiến Mỹ đã phải trải qua những bài tập sinh tồn trong rừng rậm.

Nữ binh Mỹ luyện uống huyết rắn để sinh tồn

Tại cuộc tập trận chung mang tên “Hổ mang vàng 2013” tại một căn cứ quân sự ở tỉnh Chon Buri-Thái Lan, các binh lính của lực lượng Thủy quân Lục chiến Mỹ, trong đó có cả những nữ binh được huấn luyện các kỹ năng chiến đấu và sống sót trong rừng rậm.

Các nữ binh Mỹ đã chứng tỏ sự gan dạ và dũng cảm chẳng hề thua kém các đồng nghiệp nam khi luyện uống máu rắn hổ mang trong bài tập sinh tồn.

Nữ binh Mỹ luyện uống huyết rắn để sinh tồn - ảnh 1
Nữ binh Mỹ luyện uống huyết rắn để sinh tồn - ảnh 2
Thượng sĩ Sheena Adams thuộc tiểu đoàn 1, trung đoàn Thủy quân lục chiến 8 tại căn cứ ở Musa Qala, tỉnh Helmand, Afghanistan hôm 13/11/2010
Những "bông hồng thép" của lực lượng Thủy quân Lục chiến Mỹ, góp mặt ở nhiều điểm nóng trên thế giới. Trong ảnh là thượng sĩ Sheena Adams thuộc tiểu đoàn 1, trung đoàn Thủy quân lục chiến 8 tại căn cứ ở Musa Qala, tỉnh Helmand, Afghanistan vào tháng 11/2010.
Thượng sĩ Sheena Adams (trái) và Shannon Crowley thuộc tiểu đoàn 1, Trung đoàn Thủy quân lục chiến số 8 trong chiếc xe bọc thép đi từ căn cứ tại Musa Qala, tỉnh Helmand, Afghanistan.
Binh nhất Stephanie Robertson, tiểu đoàn 2, Trung đoàn Thủy quân lục chiến số 6 có cuộc trò chuyện với dân địa phương khi làm nhiệm vụ ở Marjah, Afghanistan.
Binh nhất Stephanie Robertson, tiểu đoàn 2, Trung đoàn Thủy quân lục chiến số 6, làm nhiệm vụ ở Marjah, Afghanistan.
Thiếu úy Johanna Shaffer thuộc tiểu đoàn 3, trung đoàn Thủy quân lục chiến số 8 tại tỉnh Farah vào năm 2009
Thiếu úy Johanna Shaffer thuộc tiểu đoàn 3, trung đoàn Thủy quân lục chiến số 8 tại tỉnh Farah vào năm 2009.
Phan Yến
Theo Reuters

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá