DMCA.com Protection Status

Nữ binh sĩ Triều Tiên gây chú ý với ảnh ‘selfie’ cùng phóng viên

TPO - Một nữ binh sĩ Triều Tiên đã được dân mạng hết lời khen ngợi nhờ gương mặt mộc xinh xắn và dễ mến sau khi chụp chung bức ảnh selfie với một nam phóng viên của tờ Channel News Asia.

Cuối tuần trước, khoảng 200 phóng viên quốc tế đã có mặt ở Triều Tiên để đưa tin về sự kiện lễ kỉ niệm ngày sinh cố Chủ tịch Kim Nhật Thành, trong đó có Jeremy Koh – một phóng viên gốc Hoa của tờ Channel News Asia.

Suốt 7 ngày tác nghiệp ở Triều Tiên, Koh đã nhiều lần đăng tải những bức ảnh mình tự chụp về cuộc sống của người dân Bình Nhưỡng lên trang Twitter cá nhân. Một trong những bài đăng gây chú ý nhất của Koh là bức hình selfie anh chụp chung một nữ binh sĩ Triều Tiên tại lễ hội hoa.

Bức ảnh selfie này lập tức thu hút sự chú ý của các cư dân mạng. Nữ binh sĩ trong ảnh được nhiều người khen ngợi nhờ gương mặt mộc xinh xắn và dễ mến.

Nữ binh sĩ Triều Tiên gây chú ý với ảnh ‘selfie’ cùng phóng viên - ảnh 1 Bức ảnh selfie của Koh và nữ binh sĩ Triều Tiên.
“Tôi không rõ là nhờ chiếc mũ, hay kiểu tóc, hay gương mặt mộc của cô ấy, nhưng cô ấy trông thật tuyệt vời”, người dùng Twitter có tên Vincen Vo bình luận.

Ngoài bức ảnh gây chú ý trên, loạt ảnh của Jeremy Koh còn cho thấy phần nào cuộc sống bình yên của những người dân Triều Tiên khi nước này đang ở giữa tâm điểm chú ý của thế giới vì tình hình chính trị căng thẳng.

Nữ binh sĩ Triều Tiên gây chú ý với ảnh ‘selfie’ cùng phóng viên - ảnh 2 Jeremy Koh (trái) cùng một nhân viên Bộ Ngoại giao Triều Tiên (giữa).
Nữ binh sĩ Triều Tiên gây chú ý với ảnh ‘selfie’ cùng phóng viên - ảnh 3 Trung tâm báo chí dành cho các nhà báo tác nghiệp tại Bình Nhưỡng.
Nữ binh sĩ Triều Tiên gây chú ý với ảnh ‘selfie’ cùng phóng viên - ảnh 4 Một nhà báo tác nghiệp tại lễ duyệt binh kỉ niệm 105 năm ngày sinh cố Chủ tịch Kim Nhật Thành.
Nữ binh sĩ Triều Tiên gây chú ý với ảnh ‘selfie’ cùng phóng viên - ảnh 5 Màn duyệt binh của các nữ quân nhân Triều Tiên.
Nữ binh sĩ Triều Tiên gây chú ý với ảnh ‘selfie’ cùng phóng viên - ảnh 6 Quang cảnh lễ hội hoa tại Bình Nhưỡng.
Nữ binh sĩ Triều Tiên gây chú ý với ảnh ‘selfie’ cùng phóng viên - ảnh 7 Mô hình tên lửa trong trung tâm khoa học - công nghệ ở Bình Nhưỡng.
Nữ binh sĩ Triều Tiên gây chú ý với ảnh ‘selfie’ cùng phóng viên - ảnh 8 Tắc đường ở Bình Nhưỡng.
Nữ binh sĩ Triều Tiên gây chú ý với ảnh ‘selfie’ cùng phóng viên - ảnh 9 Bên trong một tiệm làm đầu ở thủ đô của Triều Tiên.
Nữ binh sĩ Triều Tiên gây chú ý với ảnh ‘selfie’ cùng phóng viên - ảnh 10 Các du khách thăm quan sở thú ở Bình Nhưỡng.
Nữ binh sĩ Triều Tiên gây chú ý với ảnh ‘selfie’ cùng phóng viên - ảnh 11
Nữ binh sĩ Triều Tiên gây chú ý với ảnh ‘selfie’ cùng phóng viên - ảnh 12
Nữ binh sĩ Triều Tiên gây chú ý với ảnh ‘selfie’ cùng phóng viên - ảnh 13
Nữ binh sĩ Triều Tiên gây chú ý với ảnh ‘selfie’ cùng phóng viên - ảnh 14 Một cửa hàng bia tươi ở Triều Tiên.
Nữ binh sĩ Triều Tiên gây chú ý với ảnh ‘selfie’ cùng phóng viên - ảnh 15  Đặc sản Triều Tiên được người dân địa phương yêu thích: mì lạnh.
Nữ binh sĩ Triều Tiên gây chú ý với ảnh ‘selfie’ cùng phóng viên - ảnh 16 Bóng chuyền là một môn thể thao được ưa thích tại Triều Tiên.
Nữ binh sĩ Triều Tiên gây chú ý với ảnh ‘selfie’ cùng phóng viên - ảnh 17 Một chiếc áo phông bày bán tại cửa hàng lưu niệm với hình ảnh bán đảo Triều Tiên và dòng chữ: "Bán đảo Triều Tiên là một".
Ảnh: Jeremy Koh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng