Nữ cảnh sát đặc nhiệm luyện khí công, võ thuật trước APEC

Để đảm bảo an ninh cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017, bất kể mưa nắng, những nữ cảnh sát đặc nhiệm vẫn ngày ngày có mặt trên thao trường.

Nữ cảnh sát đặc nhiệm luyện khí công, võ thuật trước APEC
Nữ cảnh sát đặc nhiệm luyện khí công, võ thuật trước APEC - ảnh 1 Ngày 20/10, những nữ cảnh sát đặc nhiệm thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động hăng say luyện tập trên thao trường cùng các nam đồng nghiệp.
Nữ cảnh sát đặc nhiệm luyện khí công, võ thuật trước APEC - ảnh 2 Bãi tập của cả đội là khu công viên phía đông sông Hàn, đối diện với trung tâm hành chính Đà Nẵng.
Nữ cảnh sát đặc nhiệm luyện khí công, võ thuật trước APEC - ảnh 3 Bất kể nam hay nữ đều phải trải qua những bài luyện tập về khí công, võ thuật để đáp ứng nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho APEC.
Nữ cảnh sát đặc nhiệm luyện khí công, võ thuật trước APEC - ảnh 4 Không kém cạnh gì các đấng mày râu, những nữ cảnh sát đặc nhiệm cũng đu dây từ những tòa nhà cao tầng để luyện tập các bài đánh bắt tội phạm.
Nữ cảnh sát đặc nhiệm luyện khí công, võ thuật trước APEC - ảnh 5  Những bài tập luyện khó khăn nhất với các nữ cảnh sát đặc nhiệm, có thể là những màn biểu diễn khí công. 
Nữ cảnh sát đặc nhiệm luyện khí công, võ thuật trước APEC - ảnh 6 Làm bàn kê để chặt bê tông...
Nữ cảnh sát đặc nhiệm luyện khí công, võ thuật trước APEC - ảnh 7 Hay nằm trên các thanh sắt để bê tông lên bụng, các nữ cảnh sát đều thực hiện thành công. Với các động tác đơn giản thì cần 6 tháng kiên trì tập luyện, nhưng với các động tác khó phải mất nhiều thời gian hơn.
Nữ cảnh sát đặc nhiệm luyện khí công, võ thuật trước APEC - ảnh 8 Những bài khí công khó cũng được các nữ đặc nhiệm thực hiện. 
Nữ cảnh sát đặc nhiệm luyện khí công, võ thuật trước APEC - ảnh 9 Những bài tập đánh bắt tình huống cũng được thực hiện thuần thục.
Nữ cảnh sát đặc nhiệm luyện khí công, võ thuật trước APEC - ảnh 10 Các động tác dứt khoát quật ngã đối thủ.
Nữ cảnh sát đặc nhiệm luyện khí công, võ thuật trước APEC - ảnh 11 Màn đánh kẹp cổ để khống chế đối phương.
Nữ cảnh sát đặc nhiệm luyện khí công, võ thuật trước APEC - ảnh 12 Một người đánh nhiều tên tội phạm. Các nữ cảnh sát đặc nhiệm được tăng cường từ Hà Nội vào Đà Nẵng để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tuần lễ cấp cao APEC, diễn ra từ ngày 6 đến 11/11.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng