Ông Kim Jong-un ca ngợi sức mạnh của xe tăng Triều Tiên

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã đích thân tới tham dự và dành lời khen cho các đơn vị tăng thiết giáp tham gia tranh tài trong giải đấu xe tăng 2017 của quân đội Triều Tiên gần đây.

Ông Kim Jong-un ca ngợi sức mạnh của xe tăng Triều Tiên - ảnh 1 Hãng thông tấn quốc gia Triều Tiên (KCNA) ngày 1/4 đưa tin nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã trực tiếp chỉ đạo cuộc thi giữa các đơn vị tăng thiết giáp thuộc Quân đội Nhân dân Triều Tiên (KPA) năm 2017. (Ảnh: KCNA)
Ông Kim Jong-un ca ngợi sức mạnh của xe tăng Triều Tiên - ảnh 2 Ông Kim Jong-un đã mô tả phần thi của các đơn vị xe tăng là xuất sắc, đồng thời khẳng định các đơn vị này giống như “những quả đấm thép” và là “biểu tượng của quân đội Triều Tiên”. (Ảnh: Sky News)
Ông Kim Jong-un ca ngợi sức mạnh của xe tăng Triều Tiên - ảnh 3 “Cuộc thi cho thấy rõ một điều rằng lực lượng xe tăng của KPA đã sẵn sàng trở thành những chiến binh dũng mãnh, có khả năng chiến đấu độc lập và thiện nghệ ở những khu vực tác chiến”, KCNA dẫn lời ông Kim Jong-un nói. (Ảnh: Sky News)
Ông Kim Jong-un ca ngợi sức mạnh của xe tăng Triều Tiên - ảnh 4 Những hình ảnh do KCNA công bố cho thấy nhà lãnh đạo Kim Jong-un theo dõi phần thể hiện của các đơn vị xe tăng cùng các tướng lĩnh quân đội từ một phòng quan sát ở trên cao. (Ảnh: KCNA)
Ông Kim Jong-un ca ngợi sức mạnh của xe tăng Triều Tiên - ảnh 5 Các hình ảnh từ cuộc thi cho thấy các xe tăng di chuyển vượt qua nhiều chướng ngại vật và bắn vào các mục tiêu cố định cũng như di động ở khoảng cách xa. (Ảnh: KCNA)
Ông Kim Jong-un ca ngợi sức mạnh của xe tăng Triều Tiên - ảnh 6 Quân đội Triều Tiên đã huy động các mẫu xe tăng hiện đại nhất của nước này tới phô diễn sức mạnh tại cuộc thi. (Ảnh: KCNA)
Ông Kim Jong-un ca ngợi sức mạnh của xe tăng Triều Tiên - ảnh 7 Một mục tiêu bị hỏa lực của xe tăng bắn trúng trong cuộc thi (Ảnh: KCNA)
Ông Kim Jong-un ca ngợi sức mạnh của xe tăng Triều Tiên - ảnh 8

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng