Phiến quân Syria dùng... iPad để chỉnh pháo phản lực

Phiến quân Syria đã khai thác thế mạnh công nghệ từ iPad để định vị mục tiêu cho pháo phản lực Type 63 của Trung Quốc.

Phiến quân Syria dùng... iPad để chỉnh pháo phản lực
Phiến quân Syria dùng... iPad để chỉnh pháo phản lực - ảnh 1 Phe nổi dậy ở Syria đã có những cải tiến về vũ khí rất độc đáo.
Phiến quân Syria dùng... iPad để chỉnh pháo phản lực - ảnh 2 Một trong những cải tiến đáng nể của họ là sử dụng iPad để chỉ thị mục tiêu cho pháo phản lực bắn loạt Type 63 xuất xứ từ Trung Quốc.
Phiến quân Syria dùng... iPad để chỉnh pháo phản lực - ảnh 3 Đây có thể xem là một giải pháp rất hữu hiệu trong việc khai thác thế mạnh công nghệ từ iPad.
Phiến quân Syria dùng... iPad để chỉnh pháo phản lực - ảnh 4 Một phiến quân đang bôi trơn ống phóng rocket bằng dầu đựng trong chai Pepsi.
Phiến quân Syria dùng... iPad để chỉnh pháo phản lực - ảnh 5 Pháo phản lực Type 63 khạc lửa trong đêm tối.
Phiến quân Syria dùng... iPad để chỉnh pháo phản lực - ảnh 6 Một phiến quân đang nhắm mục tiêu bằng súng không giật.
Phiến quân Syria dùng... iPad để chỉnh pháo phản lực - ảnh 7 Pháo phản lực bắn loạt Type 63 được sản xuất tại Trung Quốc vào đầu những năm 1960.
Phiến quân Syria dùng... iPad để chỉnh pháo phản lực - ảnh 8 Ưu điểm của Type 63 là khả năng cơ động cao nhờ kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên có thể triển khai ở nhiều khu vực khác nhau.
Phiến quân Syria dùng... iPad để chỉnh pháo phản lực - ảnh 9 Type 63 tiêu chuẩn có 12 ống phóng rocket không điều khiển cỡ nòng 107 mm.
Phiến quân Syria dùng... iPad để chỉnh pháo phản lực - ảnh 10 Nó có tầm bắn tối đa khoảng 8 km.
Phiến quân Syria dùng... iPad để chỉnh pháo phản lực - ảnh 11 Type 63 là loại vũ khí rất phổ biến trong các cuộc xung đột quân sự tại Trung Đông.
Phiến quân Syria dùng... iPad để chỉnh pháo phản lực - ảnh 12 Một phiến quân đang vệ sinh ống phóng rocket sau khi bắn.
Phiến quân Syria dùng... iPad để chỉnh pháo phản lực - ảnh 13 Một loại súng bắn tỉa hạng nặng khá hiện đại.
Phiến quân Syria dùng... iPad để chỉnh pháo phản lực - ảnh 14 Một phiến quân đang nhắm mục tiêu bằng kính ngắm trong khi một người khác đang cầm Ipad để xác định mục tiêu.

Theo Kiến thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá