Quân đội Ấn Độ phá hủy hàng loạt kho chứa đạn dược của Pakistan

TPO - Để đáp trả mạnh mẽ hành vi vi phạm lệnh ngừng bắn của quân đội Pakistan tại Đường kiểm soát (LoC), quân đội Ấn Độ đã phá hủy nhiều đồn bốt, hầm chứa đạn và bệ phóng tên lửa của Pakistan, giết chết khoảng 8 binh sĩ của nước này.

Quân đội Ấn Độ phá hủy hàng loạt kho chứa đạn dược của Pakistan

Theo các báo cáo, quân đội Ấn Độ đã sử dụng tên lửa và rocket dẫn đường chống tăng để tấn công trực tiếp vào các boongke của quân đội Pakistan dọc theo LoC.

Ít nhất 11 binh sĩ quân đội Pakistan đã thiệt mạng trong cuộc đáp trả của quân đội Ấn Độ. Nhiều boongke và đồn bốt của Pakistan bị phá hủy hoặc hư hại.

 Bên cạnh đó, các bãi chứa nhiên liệu, kho đạn dược và bệ phóng của quân đội Pakistan cũng là mục tiêu tấn công của Ấn Độ. 
Theo các báo cáo, Pakistan đã cố tình nhắm mục tiêu vào dân thường khiến cho 3 thường dân thiệt mạng trong khi nhiều người bị thương nặng. Ấn Độ đã đưa ra một câu trả lời có lợi bằng một cuộc tấn công trả đũa mạnh mẽ, khiến cho ít nhất 11 binh sĩ Pakistan đã thiệt mạng trong vụ xả súng "trả đũa", trong khi Ấn Độ mất 6 người trong đó có ba nhân viên an ninh.

Quân đội Ấn Độ đã nhắm mục tiêu đến các khu vực Uri, Naugaon, Tangdhar, Keran và Gurez ở các quận Baramullah, Kupwara và Bandipora của Kashmir.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng