Sức mạnh khủng khiếp của 'quái vật bầu trời' KA-52KS

KA-52KS là trực thăng chiến đấu hiện đại và mới nhất của quân đội Nga, được nâng cấp từ phiên bản KA-52 K mới được đưa tới Syria.

Sức mạnh khủng khiếp của 'quái vật bầu trời' KA-52KS - ảnh 1 KA-52Ks đã được vận chuyển tới Syria nên chẳng sớm thì muộn IS sẽ thấy những cỗ máy này xuất hiện trên chiến trường. Đây là mẫu máy bay trực thăng chiến đấu hiện đại và mới nhất của quân đội Nga, được nâng cấp từ phiên bản KA-52 K. Một số hình ảnh được các phóng viên hiện trường chụp lại sẽ cho bạn thấy chi tiết cỗ máy này!
Sức mạnh khủng khiếp của 'quái vật bầu trời' KA-52KS - ảnh 2 Đây là kĩ sư trưởng của mẫu máy bay KA-52. Một người đàn ông góp công lớn tạo nên chiếc trực thăng này!
Sức mạnh khủng khiếp của 'quái vật bầu trời' KA-52KS - ảnh 3 Lần đầu tiên ra mắt công chúng, KA-52S trông không hoành tráng lắm vì chưa được trang bị đầy đủ khí tài. Tuy nhiên, khi trang bị đủ vũ khí chiếc máy bay bỗng hóa thành cỗ máy chiến tranh tối tân!
Sức mạnh khủng khiếp của 'quái vật bầu trời' KA-52KS - ảnh 4 Đây là những tên lửa chống tăng hiện đại nhất của quân đội Nga. Chúng được dẫn đường bằng laser và đảm bảo tiêu diệt chính xác mục tiêu. Tên lửa Scallion có thể tiêu diệt mục tiêu ở khoảng cách lên đến 8 km khi bắn từ trực thăng. Đầu nổ đa năng (liều nổ kép HEAT và một lượng nổ văng mảnh bổ sung) cho phép tên lửa có thể tiêu diệt các mục tiêu bọc thép, trên không, trên mặt đất.
Sức mạnh khủng khiếp của 'quái vật bầu trời' KA-52KS - ảnh 5  Những chiếc KA-52KS được lắp ráp ở vùng Viễn Đông (Nga)
Sức mạnh khủng khiếp của 'quái vật bầu trời' KA-52KS - ảnh 6 Những thiết bị cực kì hiện đại
Sức mạnh khủng khiếp của 'quái vật bầu trời' KA-52KS - ảnh 7 Bên trái là tên lửa chống tăng Scallion và bên phải là tên lửa chống tăng có dẫn đường Spiral-2.
Sức mạnh khủng khiếp của 'quái vật bầu trời' KA-52KS - ảnh 8 Các nhiếp ảnh gia may mắn được cho phép ngồi thử vào khoang lái chiếc máy bay.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá