Sức mạnh khủng khiếp của siêu xe tăng T- 90MS Nga

Xe tăng T- 90MS của quân đội Nga được ví như "Mãnh hổ" trên chiến trường. Đây là phiên bản mới, hoàn toàn hiện đại thuộc dòng xe tăng chiến đấu chủ lực của Nga.

Sức mạnh khủng khiếp của siêu xe tăng T- 90MS Nga
Sức mạnh khủng khiếp của siêu xe tăng T- 90MS Nga - ảnh 1
Xe thử nghiệm tác chiến dưới điều kiện thời tiết và khí hậu khác nhau. T- 90MS được coi là một trong những loại xe tăng chiến đấu dũng mãnh nhất trên thế giới.
Sức mạnh khủng khiếp của siêu xe tăng T- 90MS Nga - ảnh 2
Sức mạnh khủng khiếp của siêu xe tăng T- 90MS Nga - ảnh 3 “Kể từ khi vũ khí chống tăng cầm tay trở thành xu hướng mới hiện nay, chúng tôi quyết định nâng cấp cả 2 hệ thống vũ khí và phòng thủ của xe tăng. Xe tăng bây giờ có thể đứng vững trên trận địa, chống lại số lượng lớn kẻ thù được trang bị vũ khí chống tăng”, Giám đốc phòng thiết kế Tập đoàn sản xuất vũ khí Transmacsh tỏ rõ hãnh diện khi trả lời Đài truyền hình Nga Zvezda về T- 90MS vào ngày 9/12.
Sức mạnh khủng khiếp của siêu xe tăng T- 90MS Nga - ảnh 4
Sức mạnh khủng khiếp của siêu xe tăng T- 90MS Nga - ảnh 5 T-90MS được trang bị một súng máy điều khiển từ xa, một tháp pháo hiện đại và hệ thống phòng thủ toàn diện bao gồm các module cơ động có thể dễ dàng tháo, lắp.
Sức mạnh khủng khiếp của siêu xe tăng T- 90MS Nga - ảnh 6
Sức mạnh khủng khiếp của siêu xe tăng T- 90MS Nga - ảnh 7 Khả năng tấn công của xe tăng được tăng lên nhờ một hệ thống điều khiển hỏa lực hoàn toàn mới và rất hiện đại. Hệ thống quan sát toàn cảnh thế trận được tích hợp với hệ thống thị giác tầm nhiệt, cho phép sỹ quan chỉ huy xe tăng theo dõi hiệu quả các mục tiêu địch cả ngày lẫn đêm bất chấp mọi điều kiện thời tiết bất lợi, tầm nhìn vẫn không suy giảm.
Sức mạnh khủng khiếp của siêu xe tăng T- 90MS Nga - ảnh 8 T-90MS còn được trang bị một hệ thống theo dõi và tìm diệt, cho phép xạ thủ tự tin tiến lên phía trước chống lại nhiều mục tiêu kẻ thù. Sau khi tiêu diệt một mục tiêu, chỉ huy sẽ tiếp tục ra lệnh cho sĩ quan thuộc cấp dụng hệ thống này quan sát toàn bộ trận địa để nhắm đến nhiều mục tiêu, thậm chí ở tầm xa hơn trước khi khai hỏa phá hủy
Sức mạnh khủng khiếp của siêu xe tăng T- 90MS Nga - ảnh 9
Sức mạnh khủng khiếp của siêu xe tăng T- 90MS Nga - ảnh 10 Xe tăng mới cũng có khoang điều khiển, tác chiến rộng rãi dành cho các sĩ quan, ngoài ra còn có hộp số tự động, camera quan sát phía sau và máy điều hòa nhiệt độ.

Theo Công An Nhân Dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá