DMCA.com Protection Status

Tận thấy chiến hạm rầm rộ tới tập trận lớn nhất của NATO

49 tàu chiến từ 17 quốc gia góp mặt trong cuộc tập trận quy mô lớn nhất trong năm do Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương đăng cai trên biển Baltic.

Tận thấy chiến hạm rầm rộ tới tập trận lớn nhất của NATO - ảnh 1 Ảnh toàn cảnh về các tàu chiến tham dự tập trận BALTOPS 15 do NATO tổ chức chụp từ máy bay quân sự Chinook. Các nội dung diễn ra trên biển và diễn tập tấn công đổ bộ mặt đất. Hoạt động này sẽ kết thúc vào ngày 20/6.
Tận thấy chiến hạm rầm rộ tới tập trận lớn nhất của NATO - ảnh 2 Các nước châu Âu điều 49 tàu chiến và 47 máy bay.
Tận thấy chiến hạm rầm rộ tới tập trận lớn nhất của NATO - ảnh 3 Hơn 5.000 chuyên viên và sĩ quan hải quân quốc tế góp mặt trong hoạt động này.
Tận thấy chiến hạm rầm rộ tới tập trận lớn nhất của NATO - ảnh 4 Hải quân Anh điều 3 tàu tham gia tập trận là các tàu HMS Ocean, HMS Iron Duke và tàu dò mìn HMS Quorn. Đây là lần đầu tiên Anh cử nhiều tàu tham gia một hoạt động chung của NATO.
Tận thấy chiến hạm rầm rộ tới tập trận lớn nhất của NATO - ảnh 5 HMS Ocean của hải quân Anh là tàu dẫn đầu trong cuộc diễn tập lớn nhất năm 2015 của NATO.
Tận thấy chiến hạm rầm rộ tới tập trận lớn nhất của NATO - ảnh 6 Đi cùng tàu HMS Ocean tham gia tập trận là nhiều trực thăng của các binh chủng hải quân, lục quân và không quân.
Tận thấy chiến hạm rầm rộ tới tập trận lớn nhất của NATO - ảnh 7 Ngoài các thành viên trong khối NATO, những nước đối tác của NATO như Phần Lan, Gruzia và Thụy Điển cũng được mời tham gia tập trận BALTOPS 15.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng