Tận thấy Không quân Nga phô diễn sức mạnh ở Crimea

Không quân Nga đang đẩy mạnh tốc độ hiện đại hóa cho các đơn vị đóng tại Crimea. Trong một sự kiện hàng không vừa qua ở Crimea, các máy bay chiến đấu, trực thăng của Nga đã có màn biểu diễn, thể hiện sức mạnh của họ.

Tận thấy Không quân Nga phô diễn sức mạnh ở Crimea - ảnh 1 5 chiếc trực thăng tấn công Thợ săn đêm Mi-28N bay đội hình chiến thuật.
Tận thấy Không quân Nga phô diễn sức mạnh ở Crimea - ảnh 2 Hai chiếc máy bay ném bom chiến lược Tu-95 dũng mãnh trên bầu trời.
Tận thấy Không quân Nga phô diễn sức mạnh ở Crimea - ảnh 3 Đây là sự kiện hàng không lần thứ 3 trong năm 2014 do Không quân Nga tài trợ.
Tận thấy Không quân Nga phô diễn sức mạnh ở Crimea - ảnh 4 Hai chiếc trực thăng tấn công Mi-28N đang thả pháo sáng tuyệt đẹp.
Tận thấy Không quân Nga phô diễn sức mạnh ở Crimea - ảnh 5 Các sự kiện hàng không tại Crimea là một phần trong chiến dịch tuyên truyền nhằm khẳng định sức mạnh quân sự Nga tại đây.
Tận thấy Không quân Nga phô diễn sức mạnh ở Crimea - ảnh 6 Không quân Nga đang đẩy mạnh tốc độ hiện đại hóa cho các đơn vị đóng tại Crimea.
Tận thấy Không quân Nga phô diễn sức mạnh ở Crimea - ảnh 7 Họ đã thành lập một đội nhào lộn trên không mang tên Golden Eagles với nòng cốt là các trực thăng tấn công Mi-28N.

Theo Quốc Minh

Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng