Tận thấy những hầm ngầm tuyệt mật của phát xít Đức

Một số hầm ngầm tuyệt mật của phát xít Đức ở châu Âu được chính quyền Hitler sử dụng vào các mục đích chính trị - quân sự và đóng vai trò lớn trong Chiến tranh thế giới 2.

Tận thấy những hầm ngầm tuyệt mật của phát xít Đức - ảnh 1 Hầm ngầm của phát xít Đức nằm ở Festungsfront Oder-Warthe-Bogen gần thành phố Miedzyrzecz, phía Tây Ba Lan.
Tận thấy những hầm ngầm tuyệt mật của phát xít Đức - ảnh 2 Đây là lối vào hầm ngầm cạnh Waldhof am Bogensee - gần nhà nghỉ dịp cuối tuần của Bộ trưởng Tuyên truyền Đức quốc xã Joseph Goebbels ở hồ Bogensee, phía Bắc Berlin, Đức.
Tận thấy những hầm ngầm tuyệt mật của phát xít Đức - ảnh 3 Hầm ngầm của phát xít Đức ở Longues-sur-Mer, Pháp.
Tận thấy những hầm ngầm tuyệt mật của phát xít Đức - ảnh 4 Đây là hầm ngầm của Hà Lan ở Loodsmansduin, gần Den Hoorn nằm trên đảo Texel. Được xây dựng từ năm 1938 - 1939, hầm ngầm này từng được quân đội phát xít Đức sử dụng trong Chiến tranh thế giới 2.
Tận thấy những hầm ngầm tuyệt mật của phát xít Đức - ảnh 5 Hầm ngầm của phát xít Đức ở Søndervig, Đan Mạch.
Tận thấy những hầm ngầm tuyệt mật của phát xít Đức - ảnh 6 Ảnh chụp bên ngoài hầm ngầm tuyệt mật một thời của Hitler ở Alderney, Quần đảo Eo Biển (Channel Islands).
Tận thấy những hầm ngầm tuyệt mật của phát xít Đức - ảnh 7 Phát xít Đức đã xây dựng hầm ngầm tuyệt mật này để làm nơi trú ẩn cho các tàu ngầm của Hitler trên lãnh thổ Pháp hồi Chiến tranh thế giới 2.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá