Tận thấy nữ sinh hải quân Mỹ khổ luyện trên thao trường

Thử thách cá nhân, thử thách đồng đội trong đợt huấn luyện này đều thách thức giới hạn cực độ của các nam nữ sinh viên hải quân Mỹ.

Tận thấy nữ sinh hải quân Mỹ khổ luyện trên thao trường - ảnh 1 Những sinh viên năm nhất trường Học viện Hải quân Mỹ nằm ở Annapolis, tiểu bang Maryland đang trải qua khóa "Huấn luyện trên biển" cực khổ đầu tiên.
Tận thấy nữ sinh hải quân Mỹ khổ luyện trên thao trường - ảnh 2 Tham gia đợt huấn luyện địa ngục này có khoảng 800 sinh viên năm đầu. Họ phải liên tục vượt qua những "thử nghiệm trên biển" trong vòng 14 tiếng liên tiếp.
Tận thấy nữ sinh hải quân Mỹ khổ luyện trên thao trường - ảnh 3 Mục đích của đợt huấn luyện quân sự này để giúp các nam nữ sinh viên hải quân Mỹ rèn luyện thể dục thể chất, trí tuệ, tinh thần đồng đội và khả năng chiến đấu.
Tận thấy nữ sinh hải quân Mỹ khổ luyện trên thao trường - ảnh 4 Học viện Hải quân Mỹ được thành lập vào năm 1845, là một trong những học viện quân sự nổi tiếng của thế giới, hệ thống chương trình đào tạo trong bốn năm. Nơi đây sẽ đào tạo ra những sĩ quan cấp chuyên nghiệp cho các tàu hải quân Mỹ, hải quân hàng không và thủy quân lục chiến.
Tận thấy nữ sinh hải quân Mỹ khổ luyện trên thao trường - ảnh 5 Nam nữ sinh viên của học viện đều phải trải qua những bài học quân sự hết sức khắc nghiệt, những lần đối kháng với bạn học không hề khoan nhượng rèn luyện cho họ có một tinh thần thép, thể lực kiên cường, dẻo dai và khả năng liên kết đồng đội.
Tận thấy nữ sinh hải quân Mỹ khổ luyện trên thao trường - ảnh 6 Xem thêm một số hình ảnh khác trong đợt huấn luyện cực khổ.
Tận thấy nữ sinh hải quân Mỹ khổ luyện trên thao trường - ảnh 7

Theo Kiến thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá