Tận thấy sức mạnh lính thủy đánh bộ tinh nhuệ của Nga

Lính thủy đánh bộ tinh nhuệ đã trở thành một trong những lực lượng quan trọng, góp phần hoàn thiện sức mạnh của các hạm đội trọng yếu thuộc quân đội Nga.

lính thủy đánh bộ Nga - ảnh 1 Lính thủy đánh bộ Nga phô diễn sức mạnh tại thao trường Klerk ở vùng Primorsky trong một cuộc diễn tập tấn công.
lính thủy đánh bộ Nga - ảnh 2 Các đơn vị trinh sát và đổ bộ thuộc Hạm đội Thái Bình Dương của Nga và lực lượng không quân của Quân khu phía Đông cùng nhau tập trận chung.
lính thủy đánh bộ Nga - ảnh 3 Các pháo thủ thuộc lữ đoàn lính thủy đánh bộ thuộc Hạm đội Thái Bình Dương khai hỏa chào đón các tàu của Ấn Độ.
lính thủy đánh bộ Nga - ảnh 4 Một màn trình diễn của lính thủy đánh bộ thuộc Hạm đội Baltic tại thao trường Khmelyovka ở vùng Kaliningrad.
lính thủy đánh bộ Nga - ảnh 5 Lính thủy đánh bộ Nga nhảy dù từ máy bay An-26.
lính thủy đánh bộ Nga - ảnh 6 Lính thủy đánh bộ thuộc Hạm đội Thái Bình Dương tập trận ở Vladivostok.
lính thủy đánh bộ Nga - ảnh 7 Các binh sĩ thuộc lực lượng lính thủy đánh bộ tham gia cuộc huấn luyện kiểm tra khả năng sẵn sàng tác chiến đối với các lực lượng Quân khu phía Đông.
lính thủy đánh bộ Nga - ảnh 8 Lính thủy đánh bộ thuộc Hạm đội Biển Đen diễu binh mừng Ngày Hải quân Nga.
lính thủy đánh bộ Nga - ảnh 9 Lính thủy đánh bộ thuộc Hạm đội phương Bắc hành quân trong thời tiết lạnh.
lính thủy đánh bộ Nga - ảnh 10 Một phần trình diễn của lính thủy đánh bộ Nga trong lễ kỷ niệm Ngày Hải quân ở Novorossiysk.
lính thủy đánh bộ Nga - ảnh 11 Các binh sĩ thuộc lực lượng lính thủy đánh bộ tập luyện nhảy dù tại thao trường Klerk ở vùng Primorsky.
lính thủy đánh bộ Nga - ảnh 12 Cuộc tập trận phòng thủ của lính thủy đánh bộ thuộc Hạm đội Thái Bình Dương.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng