Tặng Quân chủng Hải quân 50 tỷ đồng

TP - Tối 25/7, tại Hải Phòng, Báo Nhân Dân cùng Ngân hàng Nhà nước và Quân chủng Hải quân tổ chức giao lưu nghệ thuật “Hướng về biển, đảo quê hương” nhân kỉ niệm 66 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ, 49 năm Ngày truyền thống đánh thắng trận đầu của quân và dân miền Bắc, của Hải quân nhân dân Việt Nam.

> Cảnh sát biển VN nhận máy bay tuần thám thứ ba
> Bay trên biển biếc, đồng xanh

Chương trình giao lưu là dịp để nhân dân và kiều bào được chứng kiến các gương mặt tiêu biểu của Hải quân Việt Nam. Họ là những thuyền trưởng tàu, chính trị viên, chỉ huy trưởng của đảo đã và đang thực hiện nhiệm vụ trên các vùng biển, đảo của Tổ quốc, nhất là tại quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1.

Nhân dịp này, Báo Nhân Dân cùng TCty CP Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn trao 40 suất quà (5 triệu đồng/suất) tặng 40 gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình cán bộ, chiến sĩ hải quân có hoàn cảnh khó khăn. Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tặng Quân chủng Hải quân 50 tỷ đồng là số tiền ngành ngân hàng ủng hộ xây các công trình văn hóa và mua trang, thiết bị cho quân và dân huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá