Tập kích bất ngờ, quân đội Ukraine chiếm lại 2 xe bọc thép

TPO - Một người thuộc lực lượng Tự vệ thành phố Kramatorsk, tỉnh Donetsk đã bị thương sau khi lực lượng đặc nhiệm Ukraine bất ngờ đổ bộ và khai hỏa tấn công nhằm chiếm lại các xe bọc thép bị Tự vệ chiếm giữ hôm 16/4.

Tập kích bất ngờ, quân đội Ukraine chiếm lại 2 xe bọc thép

Theo RIA Novosti, lực lượng đặc nhiệm dù của Ukraine bất ngờ mở chiến dịch vào đêm 18/4 (giờ Kiev), và đã chiếm lại 2 trong số 6 xe bọc thép (thuộc biên chế Lữ đoàn dù 25 của Ukraine) rơi vào tay lực lượng Tự vệ thành phố Kramatorsk hôm 16/4.

Chỉ huy lực lượng Tự vệ Vyacheslav Ponomarev cho biết, 1 người của Tự vệ đã bị thương. Khi đổ bộ, lực lượng đặc nhiệm Ukraine đã khai hỏa cảnh cáo công nhân xưởng sửa chữa và bắn bị thương một người của lực lượng Tự vệ.

“Hai chiếc xe bọc thép bị hỏng, chúng tôi kéo chúng tới xưởng sửa chữa ở Kramatorsk. Chỉ vài giờ sau, hai máy bay trực thăng chở theo lực lượng đặc nhiệm Ukraine đổ bộ và lấy đi các xe trong xưởng”, ông Ponomarev nói.

Cũng theo ông Vyacheslav Ponomarev, sau sự việc trên, ngay đêm 18/4, lực lượng Tự vệ đã di chuyển 4 xe bọc thép còn lại tới một địa điểm gần làng Seversk, ngoại ô thành phố Kramatorsk .

Theo RIA Novosti

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá