Tập trận, biệt động quân Mỹ trút ‘cơn mưa’ đạn

TPO - Trung đoàn biệt động quân 75 thuộc Lục quân Mỹ (US 75th Ranger Regiment) vừa có cuộc diễn tập thực binh tại căn cứ Fort Hunter Liggett ở California (Mỹ). Tại cuộc diễn tập này, biệt động quân đã sử dụng hàng loạt vũ khí dành cho lực lượng đặc biệt.

Tập trận, biệt động quân Mỹ trút ‘cơn mưa’ đạn
Tập trận, biệt động quân Mỹ trút ‘cơn mưa’ đạn - ảnh 1 Biệt động quân là lực lượng bộ binh hạng nhẹ chuyên thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt của Lục quân Hoa Kỳ. Trong ảnh là một biệt động sử dụng khẩu M4 gắn thêm súng phóng lựu M320.
Tập trận, biệt động quân Mỹ trút ‘cơn mưa’ đạn - ảnh 2 Được coi là một lực lượng đặc nhiệm của Lục quân Hoa Kỳ, biệt động quân được trang bị súng trường tấn công FN SCAR. Đây là loại súng có khả năng tùy biến cao và đặc biệt là có thể sử dụng nhiều loại đạn. 
Tập trận, biệt động quân Mỹ trút ‘cơn mưa’ đạn - ảnh 3 Biệt động quân có khả năng sử dụng nhiều loại vũ khí từ súng ngắn...
Tập trận, biệt động quân Mỹ trút ‘cơn mưa’ đạn - ảnh 4 ... đến súng phóng lựu không giật Carl Gustav và...
Tập trận, biệt động quân Mỹ trút ‘cơn mưa’ đạn - ảnh 5 ... súng phóng lựu liên thanh MK47.
Tập trận, biệt động quân Mỹ trút ‘cơn mưa’ đạn - ảnh 6 Vỏ đạn tràn ngập sau cuộc diễn tập bắn đạn thật.
Tập trận, biệt động quân Mỹ trút ‘cơn mưa’ đạn - ảnh 7 Biệt động quân được coi là lực lượng phản ứng nhanh của quân đội trên chiến trường.
Tập trận, biệt động quân Mỹ trút ‘cơn mưa’ đạn - ảnh 8 Họ thực hiện các cuộc tấn công bất ngờ và tốc độ.
Tập trận, biệt động quân Mỹ trút ‘cơn mưa’ đạn - ảnh 9 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá