Sự kiện: Vũ trang nhân dân

Tập trung đầu tư trang thiết bị kỹ thuật cho đào tạo trên loại máy bay Su

Sáng 1/8, Trường Sĩ quan Không quân tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2012-2013 và triển khai nhiệm vụ năm học 2013-2014.

Tập trung đầu tư trang thiết bị kỹ thuật cho đào tạo trên loại máy bay Su

Học viên phi công Trung đoàn 910 (Trường Sĩ quan Không quân) huấn luyện bay biên đội
Học viên phi công Trung đoàn 910 (Trường Sĩ quan Không quân) huấn luyện bay biên đội.

Trong năm học vừa qua, nhà trường đã đào tạo 5 khóa phi công quân sự bậc đại học cho Việt Nam; đào tạo tập trung, ngắn hạn được 3 khóa nhân viên kỹ thuật hàng không trình độ cao đẳng, 1 khóa trình độ trung cấp các chuyên ngành cho Quân chủng và quốc tế...

Kết quả kiểm tra kết thúc môn, học phần của các học viên đạt 97% yêu cầu, trong đó có 72,8% khá giỏi, 40% giỏi; kết quả thi tốt nghiệp đạt 100% yêu cầu, trong đó có 67% đạt khá giỏi, 47,6% đạt loại giỏi.

Năm học 2013-2014 nhà trường xác định, cùng với nhiệm vụ đào tạo phi công quân sự, nhân viên kỹ thuật hàng không các chuyên ngành, nhà trường còn hoàn thiện chương trình khung đào tạo trình độ đại học cho học viên sĩ quan dù tìm kiếm cứu nạn và học viên phi công Hải quân;

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, kỹ thuật mô phỏng vào các bài giảng, tích cực chuẩn bị lực lượng, trang thiết bị để thực hiện đề án “Đầu tư xây dựng lực lượng, cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật cho đào tạo trên loại máy bay họ Su”, cũng như xây dựng dự án trung tâm mô phỏng tại trường.

Theo Quân đội Nhân dân

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá