Tay súng Syria vô tình kích hoạt bom vì chụp ảnh tự sướng

TPO - Đoạn clip dài 30 giây cho thấy cảnh một nhóm binh sĩ quân đội tự do Syria (FSA) đang tụ tập hát hò bên chiếc bàn để súng. Bỗng nhiên một người giơ điện thoại lên tự sướng. Ngay sau đó một tiếng nổ lớn phát ra khiến căn phòng chìm trong khói lửa.

Đoạn clip này được quay bởi chiếc camera lắp trong một căn phòng kín. Trong căn phòng đó có khoảng 8 binh sĩ đang ngồi trên ghế sofa hát hò. Sau lưng họ là cờ của lực lượng quân đội tự do Syria (FSA) và trên bàn nước trước mặt có dựng 2 khẩu súng.

Khi cả nhóm binh sĩ đang vui vẻ hát hò, một người trong số đó đã đưa điện thoại lên tự sướng cùng đồng đội. Nhưng ngay sau khi người này bấm nút, một tiếng nổ lớn vang lên khiến căn phòng rung chuyển. Lúc này, chiếc camera quay phim đã bị đổ lật nhưng người xem vẫn có thể nghe rõ tiếng kêu hốt hoảng cùng tiếng đồ đạc rơi vỡ. Thậm chí, một binh sĩ khi ấy còn hét lên “Allahu Akbar”.

Tay súng Syria vô tình kích hoạt bom vì chụp ảnh tự sướng - ảnh 1 Khi cả nhóm binh sĩ đang hát hò thì người ngoài cùng bên trái giơ điện thoại lên để tự sướng.
Tay súng Syria vô tình kích hoạt bom vì chụp ảnh tự sướng - ảnh 2 Bất ngờ một tiếng nổ vang lên, khói lửa bao trùm căn phòng.
Tuy nhiên, do chiếc camera vẫn còn nguyên vẹn và hoạt động bình thường sau vụ nổ, các binh sĩ dường như cũng không bị thương quá nặng nên có thể đây chỉ là một quả bom rất nhỏ. Có thể trong chiếc điện thoại có công cụ kích hoạt bom nổ mà binh sĩ này không hay biết. Những gì xảy ra trong đoạn video hiện vẫn chưa được xác minh, do đó chưa có thông tin cụ thể về thương vong.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá