Tên lửa Nga không bị đóng băng ở nhiệt độ -50 độ C

TPO - Được thiết kế bằng những chất liệu đặc biệt, tên lửa được Nga bố trí trên khu vực Siberia lạnh giá có thể đảm bảo việc vận hành trong mọi điều kiện thời tiết, từ -50 đến + 50 độ C, độ ẩm 90%.

Tên lửa Nga không bị đóng băng ở nhiệt độ -50 độ C

Hãng Tass ngày 29/1 dẫn lời Đại tá Igor Egorov, phát ngôn viên của Bộ Quốc phòng Nga về Lực lượng tên lửa chiến lược, cho biết, sẽ không có sự thay đổi đáng kể nào trong công tác trực chiến của quân đội Nga trước đợt lạnh bất thường ở vùng lãnh thổ Siberia thuộc Nga.

Đại tá Igor Egorov cho biết: “Tại một số khu vực trên lãnh thổ Altai, nhiệt độ vào ban đêm và vào buổi sáng có thể xuống tới -43 độ C.

Dù phải đối diện điều kiện lạnh bất thường, Sư đoàn tên lửa Barnaul trên lãnh thổ Altai vẫn đảm bảo thực hiện nhiệm vụ chiến đấu ở mức độ cao nhất”.

Cũng theo phát ngôn viên của Bộ Quốc phòng Nga về Lực lượng tên lửa chiến lược, được thiết kế bằng những chất liệu đặc biệt, tên lửa được Nga bố trí trên khu vực Siberia lạnh giá có thể đảm bảo việc vận hành trong mọi điều kiện thời tiết, từ -50 đến + 50 độ C, độ ẩm 90%.

Theo Tass

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng