Thâm nhập xưởng phục chế pháo của quân đội Syria ở Hama

Xưởng phục chế pháo của quân đội Syria ở Hama có nhiệm vụ sửa chữa các loại pháo và súng bị hư hỏng trong quá trình giao tranh với IS và phe đối lập.

Thâm nhập xưởng phục chế pháo của quân đội Syria ở Hama - ảnh 1 Một khẩu pháo đang trong quá trình sửa chữa ở xưởng phục chế.
Thâm nhập xưởng phục chế pháo của quân đội Syria ở Hama - ảnh 2 Hai khẩu pháo tự hành Gvozdika được đặt bên ngoài sân ở xưởng.
Thâm nhập xưởng phục chế pháo của quân đội Syria ở Hama - ảnh 3 Một công nhân làm nhiệm vụ sửa chữa các loại pháo và súng máy.
Thâm nhập xưởng phục chế pháo của quân đội Syria ở Hama - ảnh 4 Một quân nhân đang thực hiện việc hiệu chỉnh lại thước ngắm của các loại vũ khí bằng dụng cụ quang học.
Thâm nhập xưởng phục chế pháo của quân đội Syria ở Hama - ảnh 5 Hai quân nhân Nga làm việc tại xưởng đúc và cán thép.
Thâm nhập xưởng phục chế pháo của quân đội Syria ở Hama - ảnh 6 Một quân nhân làm việc tại xưởng tiện.
Thâm nhập xưởng phục chế pháo của quân đội Syria ở Hama - ảnh 7 Một quân nhân đang sửa chữa hệ thống rocket đa nòng BM-21 Grad.
Thâm nhập xưởng phục chế pháo của quân đội Syria ở Hama - ảnh 8 Các quân nhân bận rộn với việc sửa chữa nòng một khẩu pháo.
Thâm nhập xưởng phục chế pháo của quân đội Syria ở Hama - ảnh 9 Một khẩu pháo hỏng được đặt bên ngoài khu vực xưởng.
Thâm nhập xưởng phục chế pháo của quân đội Syria ở Hama - ảnh 10 Nhóm công nhân làm việc với máy móc bên trong xưởng.
Thâm nhập xưởng phục chế pháo của quân đội Syria ở Hama - ảnh 11 Hai quân nhân trao đổi về công việc phục chế các khẩu pháo bị hư hỏng.
Thâm nhập xưởng phục chế pháo của quân đội Syria ở Hama - ảnh 12 Một số khẩu pháo bị hư hỏng được đặt ở khu vực sân của xưởng phục chế chờ được sửa chữa.
Thâm nhập xưởng phục chế pháo của quân đội Syria ở Hama - ảnh 13 Một công nhân kiểm tra lại một khẩu súng đang được sửa chữa lại.

Theo VOV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá