Thân nhân liệt sĩ Đoàn 337 được tuyển dụng làm quân nhân chuyên nghiệp

TPO - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh vừa trao quyết định tuyển dụng quân nhân chuyên nghiệp cho thân nhân của liệt sĩ thuộc Đoàn kinh tế - quốc phòng 337 (Quân khu 4) hy sinh trong khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn.

Thừa ủy quyền của Bộ Quốc phòng và Bộ Tư lệnh Quân khu 4, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh vừa trao quyết định tuyển dụng quân nhân chuyên nghiệp cho chị Nguyễn Thị Hoa (41 tuổi), vợ của liệt sĩ Nguyễn Cao Cường, quê ở xã Cương Gián (Nghi Xuân, Hà Tĩnh).

Chị Hoa được tuyển dụng là nhân viên thống kê - động viên thuộc Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nghi Xuân; phiên quân hàm Thiếu tá chuyên nghiệp.

Vợ của 2 liệt sĩ Đoàn 337 được tuyển dụng quân nhân chuyên nghiệp - ảnh 1 Lễ trao quyết định tuyển dụng quân nhân chuyên nghiệp cho thân nhân liệt sĩ Đoàn 337

Ngoài ra, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh cũng trao quyết định tuyển dụng quân nhân chuyên nghiệp cho chị Thiều Thị Phương Nhung (34 tuổi), vợ của liệt sĩ Trần Quốc Dũng, quê ở thị trấn Thạch Hà, Hà Tĩnh.

Chức danh tuyển dụng là nhân viên hành chính, thuộc Văn phòng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh; phiên quân hàm Thượng úy chuyên nghiệp.

Đại tá Lê Hồng Nhân - chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hà Tĩnh - cho biết việc tuyển dụng quân nhân chuyên nghiệp đối với thân nhân của 2 liệt sĩ đợt này là một chủ trương thể hiện sự nhân văn sâu sắc, sự quan tâm kịp thời, đúng đắn của Đảng, Nhà nước và Quân đội; thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những tấm gương đã hy sinh vì dân vì nước của các liệt sĩ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng