Thăng hàm cho 7 chiến sĩ cảnh sát biển trở về từ Hoàng Sa

Ngay sau khi tàu CSB 8001 cập cảng tại Đà Nẵng, Tư lệnh Cảnh sát biển đã trực tiếp trao quyết định thăng quân hàm sĩ quan cho 7 chiến sĩ vừa hoàn thành nhiệm vụ.

Thiếu tướng Nguyễn Quang Đạm, Tư lệnh CSB trao quyết định thăng quân hàm sỹ quan cho các cán bộ chiến sĩ tàu CSB 8001.
Thiếu tướng Nguyễn Quang Đạm, Tư lệnh CSB trao quyết định thăng quân hàm sỹ quan cho các cán bộ chiến sĩ tàu CSB 8001.

Chiều 10/7, tại tàu CSB 8001 vừa trở về từ Hoàng Sa, thiếu tướng Nguyễn Quang Đạm, Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam chủ trì và trực tiếp trao quyết định thăng quân hàm sỹ quan năm 2014 cho 7 chiến sĩ vừa hoàn thành nhiệm vụ tại vùng biển Hoàng Sa trở về.

Phát biểu và giao nhiệm vụ cho các sỹ quan được thăng quân hàm đợt này, thiếu tướng Nguyễn Quang Đạm đánh giá cao kết quả hoàn thành nhiệm vụ của các đồng chí được thăng quân hàm.

"Đây là niềm vinh dự tự hào của từng cá nhân khi được Bộ Quốc phòng và Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển ghi nhận", Tư lệnh Cảnh sát biển phát biểu.

Thiếu tướng Nguyễn Quang Đạm qua đó bày tỏ mong muốn các sĩ quan được thăng quân hàm lần này nỗ lực phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đặc biệt, nhiệm vụ đấu tranh tuyên truyền yêu cầu Trung Quốc rút giàn khoan HD 981 và các tàu bảo vệ ra khỏi vùng biển, thềm lục địa, vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam trong thời gian tới được vị Tư lệnh này nhấn mạnh hơn cả.

Thay mặt các sĩ quan được thăng quân hàm, trung tá Nguyễn Thanh Bình, Trưởng ban Chống Buôn lậu, Phòng Trinh sát Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển cảm ơn sự quan tâm của Thường vụ Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh và xin hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu với ý chí quyết tâm cao nhất, đoàn kết hiệp động hoàn thành tốt nhiệm vụ trên từng vị trí công tác được giao.

Theo Nguyễn Vũ

Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng