Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Cần Thơ

TPO - Tối 26/7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP Cần Thơ, Thành đoàn cùng Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Bộ Chỉ huy Quân sự, Đài PTTH thành phố tổ chức Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ với chủ đề: “Theo bước chân những người anh hùng” và chương trình nghệ thuật “Màu hoa đỏ”.

Lãnh đạo TP Cần Thơ thắp hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ lên tượng đài Tổ quốc ghi công.
Lãnh đạo TP Cần Thơ thắp hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ lên tượng đài Tổ quốc ghi công.

Đến dự có: lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, cùng hơn 1.000 đoàn viên thanh niên. 

Tại buổi lễ, lãnh đạo thành phố đã dâng hoa, thắp hương lên tượng đài Tổ quốc ghi công nhằm tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ; hơn 1.000 đoàn viên thanh niên thành phố đã thắp hơn 4.000 ngọn nến tại các phần mộ anh hùng liệt sĩ.

Dịp này, Ban Tổ chức đã tặng 40 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng, cho học sinh, sinh viên là con em các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng, gia đình lực lượng vũ trang.

Cùng thời điểm này, tại 3 nghĩa trang liệt sĩ Long Tuyền (Bình Thủy), nghĩa trang liệt sĩ quận Ô Môn và nghĩa trang liệt sĩ Quận Thốt Nốt đã diễn ra Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ với chủ đề “Theo bước chân những người anh hùng”.

Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Cần Thơ - ảnh 1
Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Cần Thơ - ảnh 2 Tuổi trẻ thành phố Cần Thơ thắp nến tại các phần mộ anh hùng liệt sĩ ở nghĩa trang liệt sĩ thành phố Cần Thơ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá