Trao 200 suất quà cho cựu TNXP Thanh Hóa

TPO - Sáng 15/7, Tập đoàn Lã Vọng, Báo Tiền Phong và Hội cựu TNXP Thanh Hóa đã tổ chức trao tặng 200 suất quà cho các thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ cựu TNXP.

Trao 200 suất quà cho cựu TNXP Thanh Hóa

Tổng Biên tập Báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn cho biết: Những chiến công của lực lượng TNXP Thanh Hóa nói riêng và của cả nước nói chung được ghi dấu, lưu danh qua các chặng đường lịch sử. Trong những năm qua, ngoài công tác tuyên truyền những tấm gương, chiến công của cựu TNXP, Báo Tiền Phong còn chú trọng đến hoạt động đền ơn đáp nghĩa.

Cụ thể như tuyên truyền, vận động các đơn vị giao lưu, thăm hỏi, trao tặng quà cho các cựu TNXP. Năm nay, chương trình tập trung thăm hỏi, tặng quà cho các cựu TNXP là thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ. Tại Thanh Hóa, Tập đoàn Lã Vọng (có địa chỉ tại số 2B, Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) đồng hành cùng Báo Tiền Phong trao 200 suất quà cho các cựu TNXP (mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng). Không dừng lại ở chương trình này, trong thời gian tới, Báo Tiền Phong sẽ tiếp tục kêu gọi, vận động các đơn vị cùng tham gia hoạt động ý nghĩa này.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Công Thành, phó tổng giám đốc Tập đoàn Lã Vọng chia sẻ: Cùng với nhiệm vụ phát triển các mục tiêu kinh tế, Tập đoàn Lã Vọng còn tham gia nhiều hoạt động an sinh xã hội. Đợt này, thông qua Báo Tiền Phong, món quà mà Tập đoàn Lã Vọng gửi đến 200 cựu TNXP, thân nhân gia đình liệt sĩ cựu TNXP là tấm lòng biết ơn sâu sắc, sự kính trọng của tập thể cán bộ, nhân viên tập đoàn tới các thế hệ đã hy sinh, cống hiến hết mình vì độc lập của dân tộc.

Trong tương lai, ngoài nỗ lực phát triển các lĩnh vực kinh tế của tập đoàn (như: bất động sản, trường học, ẩm thực, sinh thái…) chúng tôi sẽ tiếp tục coi hoạt động thiện nguyện là một trong những nhiệm vụ song hành.

Trong nhiều năm qua, Báo Tiền Phong đã kêu gọi các đơn vị tham gia trao tặng quà (tiền mặt, sổ tiết kiệm, nhà tình nghĩa) cho hơn 3.000 cựu, gia đình cựu TNXP tại Thanh Hóa.

Trao 200 suất quà cho cựu TNXP Thanh Hóa - ảnh 1
Trao 200 suất quà cho cựu TNXP Thanh Hóa - ảnh 2
Trao 200 suất quà cho cựu TNXP Thanh Hóa - ảnh 3
Trao 200 suất quà cho cựu TNXP Thanh Hóa - ảnh 4
Trao 200 suất quà cho cựu TNXP Thanh Hóa - ảnh 5 Một số hình ảnh trao quà của Tập đoàn Lã Vọng, Báo Tiền Phong cho cựu TNXP tại Thanh Hóa. Ảnh: Hoàng Lam.
Trao 200 suất quà cho cựu TNXP Thanh Hóa - ảnh 6 Quang cảnh buổi gặp gỡ, trao quà cho TNXP
Trao 200 suất quà cho cựu TNXP Thanh Hóa - ảnh 7 Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Lã Vọng, đain biểu, báo Tiề Phong giao lưu  văn nghệ cùng các cựu TNXP
Trao 200 suất quà cho cựu TNXP Thanh Hóa - ảnh 8 Tặng quà cho các TNXP.
Trao 200 suất quà cho cựu TNXP Thanh Hóa - ảnh 9 Ông Nguyễn Công Thành, phó tổng giám đốc Tập đoàn Lã Vọng tặng quà cho các cựu TNXP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá