Trao giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo trong Quân đội

TPO - Chiều 20/5, tại Học viện Chính trị - Bộ Quốc phòng, Hội đồng Giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo (TTST) trong Quân đội tổ chức gặp mặt, giao lưu chào mừng kỷ niệm 15 năm phong trào TTST trong Quân đội và trao Giải thưởng TTST trong Quân đội lần thứ XV.

Trao tặng Bằng khen của Hội đồng Giải thưởng TTST trong Quân đội cho 11 tập thể có thành tích xuất sắc trong tham gia hoạt động giải thưởng lần thứ XV
Trao tặng Bằng khen của Hội đồng Giải thưởng TTST trong Quân đội cho 11 tập thể có thành tích xuất sắc trong tham gia hoạt động giải thưởng lần thứ XV

Tham dự chương trình có lãnh đạo, đại biểu Bộ Quốc phòng, T.Ư Đoàn cùng nhiều cơ quan, đơn vị trong và ngoài quân đội.

Tại chương trình, các đại biểu cùng tham gia giao lưu với những người sáng lập, tổ chức, lãnh đạo, chỉ huy, quản lý nghiên cứu khoa học và đội ngũ cán bộ làm khoa học, công nghệ cùng đồng hành với sự phát triển không ngừng của hoạt động phong trào TTST toàn quân những năm qua.

Trao giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo trong Quân đội - ảnh 1 Tiết mục văn nghệ tại chương trình
Trao giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo trong Quân đội - ảnh 2

Các vị khách mời giao lưu.

Trao giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo trong Quân đội - ảnh 3
Trao giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo trong Quân đội - ảnh 4

Trung tướng Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam và anh Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư T.Ư Đoàn trao tặng chứng nhận của Hội đồng Giải thưởng TTST trong Quân đội và Huy hiệu TTST của T.Ư Đoàn cho các tác giả, nhóm tác giả có công trình, sáng kiến đạt giải Nhất.

Trao giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo trong Quân đội - ảnh 5

Lãnh đạo, đại biểu Bộ Quốc phòng, T.Ư Đoàn tham quan các trưng bày sản phẩm Giải thưởng TTST

Trao giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo trong Quân đội - ảnh 6
Trao giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo trong Quân đội - ảnh 7

Cũng tại chương trình, Trung tướng Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam và anh Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư T.Ư Đoàn đã trao tặng Bằng khen của Hội đồng Giải thưởng TTST trong Quân đội cho 11 tập thể có thành tích xuất sắc trong tham gia hoạt động giải thưởng lần thứ XV; trao tặng chứng nhận của Hội đồng Giải thưởng TTST trong Quân đội và Huy hiệu TTST của T.Ư Đoàn cho các tác giả, nhóm tác giả có công trình, sáng kiến đạt giải Nhất.

Chiều và tối cùng ngày, diễn ra các hoạt động khai mạc hội trại triển lãm, trưng bày sản phẩm Giải thưởng TTST và chương trình giao lưu với các nhà khoa học trong quân đội. Theo kế hoạch, sáng ngày 21/5, diễn ra lễ kỷ niệm 15 năm hoạt động Giải thưởng TTST trong Quân đội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá