Trao tặng nhẫn cưới cho 29 đôi vợ chồng cựu chiến binh Thành Cổ Quảng Trị

TPO - Nhiều câu chuyện tình yêu cảm động minh chứng cho sự bền vững của những mối tình trong chiến tranh đã được các cặp vợ chồng chia sẻ tại Chương trình “Tình son sắt”.

Giao lưu tại Chương trình “Tình son sắt”. Ảnh: T.C.
Giao lưu tại Chương trình “Tình son sắt”. Ảnh: T.C.

Ngày 2/12, Hội Chiến sĩ Thành Cổ Quảng Trị năm 1972 tổ chức Chương trình “Tình son sắt” trao tặng nhẫn cưới cho 29 đôi vợ chồng cựu chiến binh với thông điệp “Kỷ vật hôm nay trao lại ngày xưa”. Nhiều câu chuyện tình yêu cảm động minh chứng cho sự bền vững của những mối tình trong chiến tranh đã được các cặp vợ chồng chia sẻ tại Chương trình.

Đây là những đôi vợ chồng thuộc hội viên Hội Chiến sĩ Thành Cổ Quảng Trị năm 1972. Họ là những cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong, thương binh, bệnh binh. Trong những năm tháng binh lửa chiến tranh, tình yêu của họ đã hòa quyện cùng tình yêu Tổ quốc, quê hương.

Vượt qua bao gian khổ, khốc liệt của cuộc chiến, chính tình yêu người lính lúc bấy giờ đã trở thành một động lực, một sức mạnh để họ chiến đấu và chiến thắng kẻ thù. Đến nay, dù sau bao nhiêu khó khăn, gian khổ trong chiến tranh và cuộc sống song họ vẫn gắn bó hạnh phúc bên nhau cùng con cháu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá