Tri ân các liệt sĩ, thương bệnh binh

TP - Hướng tới ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7) năm nay, Ban Thanh niên Quân đội phối hợp với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài quân đội tổ chức chuỗi các hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa.

Theo đó, có nhiều hoạt động nổi bật như giáo dục, tuyên truyền sâu rộng trong các tổ chức Đoàn, cán bộ, ĐVTN về đạo lý, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc; dâng hương tưởng niệm tại Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở tỉnh Quảng Bình; thăm, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, con em gia đình chính sách vượt khó học giỏi ở huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị; tu sửa, tôn tạo cảnh quan môi trường các nghĩa trang Liệt sỹ trên cả nước.

Ngoài ra, phối hợp với tổ chức Đoàn các địa phương đồng loạt tổ chức thắp nến tri ân. Đặc biệt, tối 26/7, tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, sẽ diễn ra lễ dâng hương, hoa, thắp nến tri ân và chương trình giao lưu nghệ thuật “Bản hùng ca Trường Sơn”, với sự tham gia của gần 2.000 đại biểu là lãnh đạo, ĐVTN các cơ quan, đơn vị trong và ngoài quân đội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá