Triển lãm 'Biển, đảo và người chiến sĩ hải quân'

TPO - Triển lãm giới thiệu 300 bức ảnh, 16 bản đồ, sơ đồ, 100 tài liệu, hiện vật thể hiện các nội dung, hình ảnh chân thực, sống động về biển đảo và người chiến sĩ hải quân.

Triển lãm 'Biển, đảo và người chiến sĩ hải quân'
Sáng 18/7, tại Bảo tàng tỉnh Lào Cai, Quân chủng Hải quân phối hợp với Tỉnh ủy Lào Cai tổ chức triển lãm "Biển, đảo và người chiến sĩ hải quân" và "Lào Cai chung sức xây dựng và bảo vệ chủ quyền biên giới - biển đảo của Tổ quốc".
Triển lãm giới thiệu 300 bức ảnh, 16 bản đồ, sơ đồ, 100 tài liệu hiện vật thể hiện các nội dung, hình ảnh chân thực, sống động về biển đảo và người chiến sĩ hải quân cũng như những nỗ lực của tỉnh Lào Cai trong phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng, chung sức xây dựng và bảo vệ chủ quyền biên giới, biển đảo của Tổ quốc.
Đây là hoạt động có ý nghĩa trong chuỗi các sự kiện phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Đảng ủy Quân chủng Hải quân với Tỉnh ủy Lào Cai. Qua triển lãm, góp phần thông tin, tuyên truyền đến cán bộ, chiến sĩ và các tầng lớp nhân dân tỉnh biên giới Lào Cai nhận thức sâu sắc hơn về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Đồng thời, cảm thông, chia sẻ và tin tưởng vào người lính hải quân đang thực hiện nhiệm vụ nơi đầu sóng, ngọn gió, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc. Triển lãm duy trì đến hết tháng 8.
Triển lãm 'Biển, đảo và người chiến sĩ hải quân' - ảnh 1 Đại diện Quân chủng Hải quân và Tỉnh ủy Lào Cai cắt băng khai mạc triển lãm, sáng 18/7
Triển lãm 'Biển, đảo và người chiến sĩ hải quân' - ảnh 2 Triển lãm giới thiệu 300 bức ảnh, 16 bản đồ, sơ đồ, 100 tài liệu, hiện vật thể hiện các nội dung, hình ảnh chân thực, sống động về biển đảo và người chiến sĩ hải quân.
Triển lãm 'Biển, đảo và người chiến sĩ hải quân' - ảnh 3  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá