Tròn mắt nhìn xạ thủ chơi nhạc Beethoven bằng súng lục

Một xạ thủ “lão luyện” người Nga đã chứng minh kỹ năng thiện nghệ của mình bằng cách sử dụng hai khẩu súng lục để chơi nhiều đoạn nhạc khác nhau, trong đó có các tác phẩm của nhà soạn nhạc lừng danh Beethoven.

Xạ thủ Vitaly Kruchin dùng hai khẩu súng lục để chơi nhạc
Xạ thủ Vitaly Kruchin dùng hai khẩu súng lục để chơi nhạc
Player Loading...
Trong đoạn video do Liên đoàn Bắn súng quốc tế của Nga (IPSC) công bố, xạ thủ Vitaly Kruchin - Chủ tịch IPSC đã chứng minh ông là một “nhạc trưởng” thực thụ khi có thể chơi nhạc bằng súng lục Glock.

Những hình ảnh từ đoạn video cho thấy, xạ thủ Kruchin đã dùng đồng thời cả hai tay để bắn hai khẩu súng vào các tấm kim loại được sơn hai màu đen và trắng, tượng trưng cho các phím đàn piano. Bằng việc bắn vào các tấm kim loại tương ứng, ông Kruchin đã tạo ra những âm thanh đặc biệt như ông muốn khi chơi các bản nhạc khác nhau.

Đoạn video có tên gọi “Glockophone” được chú thích bên dưới là “Một phát đạn - Một nốt nhạc”. Trong bài biểu diễn của mình, ông Kruchin đã phối hợp với một nhạc công kéo violin, một nhạc công chơi đàn điện tử và hai ca sĩ. Cả nhóm đã cùng chơi nhiều thể loại nhạc khác nhau, từ các kiệt tác cổ điển cho tới các ca khúc truyền thống của Nga.

Sau khi đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, màn trình diễn độc đáo này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Một số người còn phấn khích đến mức muốn đưa những đoạn nhạc này vào danh sách nghe nhạc yêu thích của mình, trong khi một số người khác tỏ ra thích thú với mức độ chuyên nghiệp của bài trình diễn. “Tôi chắc chắn Beethoven sẽ cảm thấy rất vinh dự”, một người dùng Twitter chia sẻ.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng