Tướng Nga giận dữ vì Kiev tuyên bố “Nga xâm lược Ukraine”

Tuyên bố của Kiev về việc " Nga xâm lược Ukraine” trước thềm Diễn đàn Kinh tế Thế giới Davos không phải ngẫu nhiên, đó là âm mưu “bán mèo trong bị” cho các nhà tài trợ, Tiếng nói nước Nga đưa tin.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Tuyên bố của Kiev về việc " Nga xâm lược Ukraine” trước thềm Diễn đàn Kinh tế Thế giới Davos không phải ngẫu nhiên, đó là âm mưu “bán mèo trong bị” cho các nhà tài trợ, đại diện chính thức của Bộ Quốc phòng Nga, Thiếu Tướng Igor Konashenkov tuyên bố.


Hôm 19/1, Hội đồng An ninh Quốc gia và Quốc phòng Ukraine tuyên bố rằng hai "tiểu đoàn chiến thuật" của Lực lượng vũ trang Nga được cho là đã vượt qua biên giới Nga-Ukraine.

"Những ảo giác về "cuộc xâm lược của Nga" trong tâm trí của các nhà tư tưởng chính của giải pháp quân sự cho cuộc xung đột nội bộ ở Đông Nam Ukraine không phải là tình cờ, mà là minh chứng cho sự điên cuồng của nỗ lực bán “mèo trong bị” đắt hơn nữa cho các nhà tài trợ tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới Davos.

Vì vậy, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên, nếu sắp tới họ lại lớn tiếng tố cáo Nga trên diễn đàn ở Thụy Sĩ", ông Konashenkov nói.

Theo bizlive.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá