Tuyệt kỹ ngụy trang của lính bắn tỉa Hàn Quốc

Ngụy trang và ẩn nấp là kỹ năng tối quan trọng của lính bắn tỉa. Nhờ sự hỗ trợ của những trang thiết bị đặc biệt, lính bắn tỉa Hàn Quốc đã thể hiện tuyệt kỹ ngụy trang trong chuyến “đi săn” trên tuyết trắng.

Tuyệt kỹ ngụy trang của lính bắn tỉa Hàn Quốc
Tuyệt kỹ ngụy trang của lính bắn tỉa Hàn Quốc  - ảnh 1 Lính bắn tỉa Hàn Quốc sử dụng những thiết bị ngụy trang trong tuyết rất đặc biệt. Trong ảnh khẩu súng bắn tỉa K14 gần như biến mất trong tuyết trắng.
Tuyệt kỹ ngụy trang của lính bắn tỉa Hàn Quốc  - ảnh 2 Quân phục và các thiết bị quan sát của lính bắn tỉa cũng đều mang màu trắng để giúp họ hòa mình trong tuyết.
Tuyệt kỹ ngụy trang của lính bắn tỉa Hàn Quốc  - ảnh 3 Thiết bị quan sát mục tiêu từ xa hiện đại.
Tuyệt kỹ ngụy trang của lính bắn tỉa Hàn Quốc  - ảnh 4 Binh lính sử dụng ván trượt để di chuyển.
Tuyệt kỹ ngụy trang của lính bắn tỉa Hàn Quốc  - ảnh 5 Sẵn sàng tác chiến.
Tuyệt kỹ ngụy trang của lính bắn tỉa Hàn Quốc  - ảnh 6 Không chỉ lính bắn tỉa, các lực lượng khác cũng sử dụng các thiết bị ngụy trang trên tuyết.
Tuyệt kỹ ngụy trang của lính bắn tỉa Hàn Quốc  - ảnh 7 Di chuyển theo đội hình tác chiến.
Tuyệt kỹ ngụy trang của lính bắn tỉa Hàn Quốc  - ảnh 8 Các thiết bị hỗ trợ đường ngắm trong điều kiện thời tiết gió lớn, tuyết rơi.
Tuyệt kỹ ngụy trang của lính bắn tỉa Hàn Quốc  - ảnh 9 Lính Hàn Quốc sử dụng súng trường K2.
Tuyệt kỹ ngụy trang của lính bắn tỉa Hàn Quốc  - ảnh 10 Xe tăng, xe chiến đấu bộ binh cũng được bọc vải trắng giúp hòa mình vào môi trường tuyết xung quanh.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Cùng chủ đề

Mới - Nóng