Uy lực khủng khiếp của trực thăng Mi-8MT Nga

Trực thăng đa năng Mi-8MT của Bộ Nội vụ Nga mới đây có màn biểu diễn hỏa lực ấn tượng tại triển lãm an ninh quốc gia Interpolitex-2015.

Uy lực khủng khiếp của trực thăng Mi-8MT Nga - ảnh 1 Theo mạng ARM, các đơn vị đặc nhiệm thuộc Bộ Nội vụ Nga vừa có màn diễn tập chống khủng bố khá ấn tượng tại triển lãm an ninh quốc gia Interpolitex-2015 do chính phủ Nga tổ chức diễn ra tại ngoại ô thị trấn Krasnoarmeisk nằm gần Moscow. Trong đó nổi bật nhất vẫn là sự xuất hiện trực thăng đa năng Mi-8MT và AS355 N Ecureuil 2 thuộc biên chế Bộ Nội vụ Nga.
Uy lực khủng khiếp của trực thăng Mi-8MT Nga - ảnh 2 Điểm nhấn của buổi diễn tập là việc trực thăng đa năng Mi-8MT trang bị các tổ hợp ống phóng rocket phóng loạt tiêu diệt các mục tiêu giả định dưới mặt đất.
Uy lực khủng khiếp của trực thăng Mi-8MT Nga - ảnh 3 Cận cảnh một chiếc Mi-8MT chuẩn bị khai hỏa.
Uy lực khủng khiếp của trực thăng Mi-8MT Nga - ảnh 4 Từ lâu các dòng trực thăng vận tải đa năng Mi-8 của Nga đã luôn nổi tiếng với khả năng hổ trợ hỏa lực mặt đất của mình, nó có thể được tích hợp nhiều loại vũ khí khác nhau tùy theo yêu cầu nhiệm vụ.
Uy lực khủng khiếp của trực thăng Mi-8MT Nga - ảnh 5 Có một điểm thú vị là biến thể Mi-8MT của Bộ Nội vụ Nga được biết tới như một biến thể dành cho hoạt động dân sự hơn là quân sự.
Uy lực khủng khiếp của trực thăng Mi-8MT Nga - ảnh 6 Chiếc Mi-8MT nhào lộn trên không trong buổi diễn tập tại Krasnoarmeisk.
Uy lực khủng khiếp của trực thăng Mi-8MT Nga - ảnh 7 Hình ảnh được chụp từ một camera lắp trên thân chiếc Mi-8MT, phía xa là một chiếc Mi-8MT khác cũng tham gia diễn tập.
Uy lực khủng khiếp của trực thăng Mi-8MT Nga - ảnh 8 Trong ảnh là trực thăng đa năng hạng nhẹ AS355 N Ecureuil 2 của Bộ Nội vụ Nga.
Uy lực khủng khiếp của trực thăng Mi-8MT Nga - ảnh 9 Được biết hiện tại Nga là nước sở hữu số lượng trực thăng Mi-8 nhiều nhất trên thế giới và chúng hoạt động trong hầu hết mọi đơn vị vũ trang của Nga.
Uy lực khủng khiếp của trực thăng Mi-8MT Nga - ảnh 10 Hai chiếc Mi-8MT hạ cánh xuống bãi đất trống gần khán đài tại Krasnoarmeisk.
Uy lực khủng khiếp của trực thăng Mi-8MT Nga - ảnh 11 Hình ảnh các binh sĩ đơn vị đặc nhiệm thuộc Bộ Nội vụ Nga đổ bộ trên không từ một chiếc Mi-8MT.
Uy lực khủng khiếp của trực thăng Mi-8MT Nga - ảnh 12 Trong khi đó một chiếc Mi-8MT khác làm nhiệm vụ hổ trợ hỏa lực với súng máy PKP 7.6mm.
Uy lực khủng khiếp của trực thăng Mi-8MT Nga - ảnh 13 Toàn cảnh buổi diễn tập tại Krasnoarmeisk nhìn từ trên cao.
Uy lực khủng khiếp của trực thăng Mi-8MT Nga - ảnh 14 Phi hành đoàn hai chiếc trực thăng Mi-8MT chụp ảnh kỷ niệm sau khi kết thúc buổi diễn tập tại Krasnoarmeisk.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá