Vẻ đẹp của những 'bông hồng thép' trong quân đội các nước

Không chỉ xinh đẹp và duyên dáng, các nữ cảnh sát còn là những “chiến binh” dũng mãnh trong sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự cho người dân ở khắp nơi trên thế giới.

Vẻ đẹp của những 'bông hồng thép' trong quân đội các nước - ảnh 1 Nữ cảnh sát Anh đứng cạnh chó nghiệp vụ tại lễ tốt nghiệp của 182 học viên mới thuộc Học viện Cảnh sát ở Hendon, tây bắc London ngày 3/11/2017.
Vẻ đẹp của những 'bông hồng thép' trong quân đội các nước - ảnh 2 Sĩ quan cảnh sát Mỹ dắt chó nghiệp vụ tuần tra xung quanh Đồi Capitol ở thủ đô Washington hồi tháng 6/2017 trong bối cảnh an ninh được siết chặt sau vụ nổ súng nhằm vào các nghị sĩ ở bang Virginia.
Vẻ đẹp của những 'bông hồng thép' trong quân đội các nước - ảnh 3 Nữ cảnh sát chống bạo động ở Cali, Colombia bảo vệ an ninh trong một cuộc tuần hành năm 2016.
Vẻ đẹp của những 'bông hồng thép' trong quân đội các nước - ảnh 4 Những cảnh sát giao thông xinh đẹp của Triều Tiên tại một nút giao ở thủ đô Bình Nhưỡng.
Vẻ đẹp của những 'bông hồng thép' trong quân đội các nước - ảnh 5 Nữ cảnh sát Afghanistan kiểm tra trang phục một phụ nữ tại sân vận động Sherzai ở Jalalabad năm 2015.
Vẻ đẹp của những 'bông hồng thép' trong quân đội các nước - ảnh 6 Lực lượng cảnh sát nữ Sri Lanka luyện tập diễu hành chuẩn bị cho Ngày Độc lập ở Colombo năm 2016.
Vẻ đẹp của những 'bông hồng thép' trong quân đội các nước - ảnh 7 Nữ cảnh sát Anh an ủi một người dân tới đặt hoa ở gần cầu London vào ngày 4/6/2017 để tưởng nhớ các nạn nhân sau vụ tấn công khủng bố trước đó một ngày.
Vẻ đẹp của những 'bông hồng thép' trong quân đội các nước - ảnh 8 Các sĩ quan cảnh sát Pháp ở phía nam thủ đô Paris hồi tháng 1/2016 triển khai nhiệm vụ sau khi một người đàn ông bị bắn chết vì tìm cách đột nhập sở cảnh sát.
Vẻ đẹp của những 'bông hồng thép' trong quân đội các nước - ảnh 9 Các học viên cảnh sát tại Đại học Cảnh sát ở Baghdad, Iraq bật khóc trong lễ tốt nghiệp năm 2009.
Vẻ đẹp của những 'bông hồng thép' trong quân đội các nước - ảnh 10 Nữ cảnh sát Nga cưỡi ngựa diễu hành ở thủ đô Moscow.
Vẻ đẹp của những 'bông hồng thép' trong quân đội các nước - ảnh 11 Saroj Chodhuary, nữ cảnh sát Ấn Độ và là thành viên của đơn vị tuần tra cảnh sát nữ, nghe bộ đàm tại một khu chợ ở Jaipur năm 2017.
Vẻ đẹp của những 'bông hồng thép' trong quân đội các nước - ảnh 12 Nữ cảnh sát Trung Quốc cùng đồng nghiệp tuần tra an ninh trong thời gian diễn ra hội nghị tại Đại lễ đường nhân dân Trung Quốc ở thủ đô Bắc Kinh năm 2015.
Vẻ đẹp của những 'bông hồng thép' trong quân đội các nước - ảnh 13 Sĩ quan cảnh sát xinh đẹp đeo khuyên tai in màu cờ Ukraine dự lễ kỷ niệm ngành ở thủ đô Kiev ngày 4/8/2017.
Vẻ đẹp của những 'bông hồng thép' trong quân đội các nước - ảnh 14 Đội quân nữ cảnh sát Iraq dự lễ kỷ niệm lần thứ 93 của lực lượng cảnh sát ở thủ đô Baghdad ngày 8/1/2015.
Vẻ đẹp của những 'bông hồng thép' trong quân đội các nước - ảnh 15 Hai nữ cảnh sát ngăn những người diễu hành tiến vào tòa nhà Hội đồng Bầu cử Quốc gia ở Caracas, Venezuela hồi tháng 1/2017.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng