Vén màn bí mật về đội đặc nhiệm Phi Hổ của Trung Quốc

Biệt đội Phi Hổ là đơn vị cảnh sát đặc nhiệm lừng danh của Trung Quốc. Được thành lập vào ngày 22/5/2010, đội Phi Hổ tập trung những tinh anh của lực lượng cảnh sát Trung Quốc, với nhiệm vụ chính là chống khủng bố, duy trì trật tự xã hội.

Vén màn bí mật về đội đặc nhiệm Phi Hổ của Trung Quốc - ảnh 1 Để trở thành thành viên của đội Phi Hổ, các cảnh sát phải trải qua một quá trình huấn luyện nghiêm ngặt và khó khăn. Trong ảnh: các thành viên của lực lượng cảnh sát đặc nhiệm "Phi Hổ" diễn tập tại một thao trường ở thành phố Urumqi, trung tâm hành chính của khu tự trị Tân Cương, Trung Quốc hôm 21/5.
Vén màn bí mật về đội đặc nhiệm Phi Hổ của Trung Quốc - ảnh 2 Lực lượng "Phi Hổ" ra đời vào ngày 22/5/2010.
Vén màn bí mật về đội đặc nhiệm Phi Hổ của Trung Quốc - ảnh 3 Nhiệm vụ chính của họ là chống khủng bố, duy trì trật tự xã hội. Hiện nay "Phi Hổ" là một trong những đơn vị cảnh sát đặc nhiệm lừng danh ở Trung Quốc.
Vén màn bí mật về đội đặc nhiệm Phi Hổ của Trung Quốc - ảnh 4 Bài tập khiêng người bị thương trong bạo loạn.
Vén màn bí mật về đội đặc nhiệm Phi Hổ của Trung Quốc - ảnh 5 Nhóm cảnh sát tập thể lực với khúc gỗ.
Vén màn bí mật về đội đặc nhiệm Phi Hổ của Trung Quốc - ảnh 6 Mọi người lần lượt leo lên từng bậc thang rồi ôm cọc sắt để xuống đất.
Vén màn bí mật về đội đặc nhiệm Phi Hổ của Trung Quốc - ảnh 7
Vén màn bí mật về đội đặc nhiệm Phi Hổ của Trung Quốc - ảnh 8 Đu dây để đột nhập căn hộ trong tòa nhà cao tầng là kỹ năng cần thiết của mọi cảnh sát đặc nhiệm.
Vén màn bí mật về đội đặc nhiệm Phi Hổ của Trung Quốc - ảnh 9 Họ cũng phải rèn luyện kỹ năng vượt qua mọi kiểu chướng ngại vật.
Vén màn bí mật về đội đặc nhiệm Phi Hổ của Trung Quốc - ảnh 10 Đẩy xe cơ giới là một trong những bài tập thể lực kỳ lạ nhất của họ.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Người lính

Mới - Nóng

Khám phá